fbpx

Một ngôi nhà với thiết kế hài hòa cùng nội thất tinh tế sẽ thu hút sự chú ý. Nhưng để một ngôi nhà mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ và gia đình thì phải có phong thủy tốt. Ngoài cách bố trí phòng ốc, cách bày trí nội thất cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà.

Trong các yếu tố về tâm linh trong phong thủy, cung hoàng đạo là yếu tố thể hiện rõ nhất tính cách, sở thích và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Bố trí nội thất theo cung hoàng đạo không chỉ tạo ra một không gian sống hòa hợp về mặt phong thủy mà còn phù hợp với tính cách và sỡ thích của người chủ ngôi nhà.

Bạn thuộc cung Bọ Cạp? Ban đang phân vân không biết nên bài trí nội thất cho ngôi nhà của mình như thế nào là phù hợp? Dưới đây là một số gợi ý cho không gian sống lý tưởng của người thuộc cung bọ cạp dựa vào tính cách con người của cung này.

Phong cách nội thất của người thuộc cung Bọ Cạp

  • Người thuộc cung Bọ Cạp là người “nguy hiểm” bởi sự sắc sảo, tham vọng và quyến rũ. Một không gian tạo sự năng động với màu sắc phong phú sẽ cực kỳ phù hợp với cung Bọ Cạp. Người thuộc cung Bọ Cạp thường che giấu cảm xúc rất tốt, do đó những gam màu có chiều sâu như màu nâu đậm, màu mận chín, màu đỏ, đen, xanh lá hoặc xanh dương rất hợp với người thuộc cung này.
  • Nội thất với chất liệu tơ tằm hoặc da sẽ làm không gian trở nên cá tính và táo bạo. Kết hợp với rèm cửa màu sẫm, bên cạnh đó là những chiếc tủ cỡ lớn với khóa kiên cố sẽ làm cho không gian nhà ở trở nên kín đáo và riêng tư. Thêm một vài chậu cây ngoại nhập, ngôi nhà sẽ trở nên xanh mát, có sức sống và tăng sinh khí cho ngôi nhà.

Phong cách phòng khách cho người thuộc cung Bọ Cạp

  • Người thuộc cung Bọ Cạp rất có khiếu thiết kế, họ có thể biến một đồ vật tưởng như chẳng còn giá trị sử dụng thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ.
  • Phòng khách của người thuộc cung Bọ Cạp sẽ có phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng và hào sảng như chính con người của bọ cạp. Trong đó hệ thống chiếu sáng được chủ nhà chú trọng nhất. Đèn kính màu lọc và khúc xạ sẽ khiến Bọ Cạp giữ được tâm trạng nhẹ nhàng, thoải mái, giảm bớt được sự “nguy hiểm” của bọ cạp.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp gọn gàng, khoa học các đồ dùng nội thất khác như sô pha, bàn trà…sẽ giúp căn phòng trở nên ngăn nắp. Đừng quên áp dụng các quy tắc phong thủy trong phong thủy nhà ở để có được một không gian sống thật lý tưởng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN