fbpx

Hoa ly là loài hoa quý phái mang vẻ đẹp của sự kiêu hãnh, được đánh giá là loài hoa yêu thích bậc nhất trong thế giới hoa tươi. Không những tượng trưng sắc đẹp, đức hạnh, thanh cao của phái nữ mà hoa ly còn là biểu tượng cho tình yêu sâu sắc thủy chung

hoa-ly-sl1

Ý nghĩa của Hoa Ly?

Hoa ly được xem là món quà dành tặng mẹ, tặng người thân yêu, phù hợp cho các dịp lễ khánh thành khai trương hoặc cung chúc nhau trong dịp năm mới. Thường được trưng bày ở sảnh hội nghị rất sang trọng hoặc phòng khách làm rực rỡ cho không gian sống của ngôi nhà bạn.

Hoa Ly Trắng

  • Hoa ly trắng: tượng trưng cho sự biết ơn, đức hạnh và tinh khiết. Hoa ly trắng được cắm ở các đài phật, trong nhà thờ suốt mùa Phục Sinh hoặc để dùng dâng lên Đức Mẹ. Hoa ly trắng còn được đan thành lẵng hoa để truy điệu tưởng nhớ những người đã qua.

Hoa Ly Vàng

  • Hoa ly vàng: Là loài hoa mang mùa sắc phong nhã thanh tao. Biểu tượng sung túc an vui, thịnh vượng. Thường được tặng cho đàn ông phái mạnh hoặc trong những dịp khai trương, tân gia…

Hoa Ly Hồng

  • Hoa ly hồng (hay còn gọi là ly tiger) biểu trưng cho sự giàu sang, lòng kiêu hãnh. Với hương thơm lang tỏa dịu nhẹ phản phất trong gió mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và xao xuyến khi vô tình bắt gặp mùi hương của loài hoa này. Hoa ly hồng thường được trưng bày vào dịp tết đến xuân về là sự đoàn viên cho một cuộc sống ấm no hoặc trên các bàn thờ thần tài phong thủy mang tính phù quý tài lộc và sung túc.

hoa-ly-trang

hoa-ly-sl2hoa-ly-sl3

Các bạn có thể xem thêm khi click phía dưới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN