fbpx

Lan hồ điệp được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hoa. Việc lựa chọn lan hồ điệp thể hiện món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, khách hàng thân thiết, doanh nhân hoặc những người bạn kính trọng yêu mến.

Ho-diep-vang

(Hồ điệp vàng)

Ho-diep-tim

(Hồ điệp tím)

Ho-diep-trang

(Hồ điệp trắng)

Lan hồ điệp có rất nhiều những sắc màu tự nhiên nhưng không kém phần độc đáo.

Để gửi trao tình cảm người ta thường tặng hoa hồ điệp dưới dạng bó hoa được phối với một số loại hoa cùng tông màu sang trọng, cắm thành giỏ hoặc phối các màu hoa vào cùng chậu điểm thêm các họa tiết nhẹ nhàng để thu hút người nhìn

Mỗi màu sắc mang ý nghĩa riêng:

Hồ điệp trắng

  • Hồ điệp trắng: biểu hiện sự tinh khôi, trinh nguyên hoặc tri ân tưởng nhớ những gì đã qua. Thường xuất hiện trong những dịp lễ lớn tặng mẹ, trưng bày ở cửa phật hoặc kết thành vòng hoa tri điệu tưởng nhớ.

Hồ điệp tím

  • Hồ điệp tím: đó là sự lãng mạng, thủy chung sắc son cùng nhau. Là món quà ý nghĩa tặng vợ trong những dịp lễ, sinh nhật và thu hút các đôi tình nhân trẻ gửi trao những yêu thương sự quan tâm đến nhau trong cuộc sống.

Hồ điệp vàng

  • Hồ điệp vàng: mang vẻ đẹp sang trọng, gửi gắm sự ấm áp mặn nồng của tình nhân; cầu chúc nhau sung túc thành đạt. Thường xuất hiện ở các khu trung tâm lớn, làm quà tặng sếp, người thương…

Ho-diep-vang

Nếu bạn thấy hay có thể xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN