Vận mệnh của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó năm sinh đóng vai trò quyết định. Cuộc sống, con đường tình duyên, con đường sự nghiệp của mỗi người cũng khác nhau. Riêng đối với vận mệnh tuổi mậu dần sẽ như thế nào?

Vài nét về mệnh tuổi mậu dần

  • Năm sinh dương lịch: 1998
  • Năm sinh âm lịch: mậu dần
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Tính cách của người tuổi mậu dần

Tuổi mậu dần thuộc mệnh thổ, linh vật là chúa sơn lâm. Do đó người tuổi này cũng thừa hưởng những nét đẹp từ linh vật ấy.

Người tuổi mậu dần thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, trong cuộc sống cũng như trong công việc họ luôn đặt ra những mục tiêu và thực hiện mục tiêu ấy đến cùng. Họ là những người nghiện công việc, họ dành phần lớn thời gian cho công việc, đó cũng là điểm yếu của tuổi này. Vì dành quá nhiều thời gian cho công việc họ thường bỏ quên những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, những người thuộc tuổi mậu dần là những người rất trọng chữ tín, họ luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, không chối bỏ trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, luôn luôn có trách nhiệm với mọi việc.

Cuộc sống của người tuổi mậu dần

Tuy là những người nghiện công việc, họ luôn đầu tư mọi thứ cho công việc. Tuy nhiên, con đường mà tuổi mậu dần phải đi vấp phải khá nhiều gian nan, thử thách.

Thuở nhỏ cuộc sống khá lao đao, không sung sướng như những tuổi khác. Khi trưởng thành, con đường sự nghiệp cũng không được suôn sẻ, lên xuống trầm bổng.

Do dành nhiều thời gian cho công việc, lúc có những chuyện khác xen ngang thì họ bị rối, khó suy nghĩ vẹn toàn cho cả hai. Khi gặp thất bại thường chán nản, buồn rầu do họ đã đặt quá nhiều thứ vào đó, nên khi thất bại thường rơi vào trạng thái thất vọng, chán chường.

Ngoài ra, tâm tính của người tuổi này dễ bị xao động, không vững vàng, do đó thường đưa ra những quyết định không dứt khoát, dễ mắc sai lầm.

Con đường công danh khá gian nan, phải tự thân vận động, không có nhiều điều kiện giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. Phải cần mẫn, kiên nhẫn sẽ đạt được nhiều vinh quang sau này.

Từ độ tuổi 36 trở đi, vận mệnh của tuổi mậu dần sẽ bước sang một trang mới, sự nghiệp có tiến triển, bắt đầu gặt hái nhiều thành công, gia đình sung túc, con cái sum vầy.

Nếu ăn ở hợp đạo lý, tích phúc đức thì những người tuổi mậu dần sẽ hạnh phúc, giàu sang phú quý và hưởng thọ trên 60 tuổi. Do đó, người tuổi này nên ăn ở hiền từ, sống có tâm có đức sẽ mang lại nhiều lợi lộc về sau.

chúc cho tuổi này sớm gặt hái nhiều thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN