Năm mới sắp đến, bạn muốn biết trong năm này cuộc sống của bạn sẽ như thế nào? Đường tìn duyên, đường công danh của bạn có những thay đổi gì lớn? Hãy cùng xem nhé!

Vài nét về gia chủ tuổi nhâm thân

  • Năm sinh dương lịch: 1992
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Người tuổi nhâm thân là những người rất chăm chỉ, cần cù, do đó được nhiều người yêu mến, tin tưởng trong công việc. Tuổi này bãn tính sôi động, hoạt bát nên thường gây ra nhiều chuyện rắc rối.

Tuổi này khá thông minh, trí tuệ lanh lợi, có khả năng sáng tạo trong công việc và học hành. Tuy nhiên cần phải nhẫn nại, kiên trì, kiên nhẫn mới được nhiều lộc phúc về sau.

Cuộc sống của người tuổi nhâm thân trong năm 2018

Tuổi nhâm thân số mệnh hơi lận đận, lúc còn nhỏ khá khó chăm sóc, tuy nhiên lớn lên do được sự phù trợ của đấng bề trên nên vẫn khỏe mạnh. Tuổi này có đại hạn với thủy, nên trong năm 2018 khi đi chơi hay làm việc nên tránh xa những nơi có nước, như sông, hồ, thác…

Người tuổi nhâm thân tính tình khá nhanh nhẹn, mưu mẹo, thông mình do đó khá thành công, nghề nghiệp thành thạo. Trong năm 2018, bạn nên cần cù, chăm chỉ, trong công việc và học tập sẽ có nhiều thành tựu nổi bật.

Nếu bạn muốn tự lập nghiệp, thì năm nay cũng là năm tốt để khởi đầu công việc kinh doanh. Bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ, rất tốt cho công việc làm ăn và đường công danh. Tuy nhiên cần phải cẩn thận vì có thể gặp người xấu, chuyện gì liên quan đến tiền bạc cũng cần suy nghĩ và tìm hiểu kĩ càng. Tránh để tiền mất tật mang.

Con đường tình duyên tuổi nhâm thân trong năm 2018

Trong năm này bạn nên chọn những người tuổi tân hợi, bính tý, canh thìn, ất mão, đinh sửu..để đồng hành. Những tuổi này là tuổi sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, đại phúc đại lợi, công danh sự nghiệp rực rỡ.

Chúc bạn sang năm mới thu được nhiều tài lộc!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN