fbpx

Thông tin về tuổi giáp tuất

  • Năm sinh dương lịch:1934, 1994, 1954
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Mỗi vận mệnh sẽ có sướng khổ, bệnh tật, hạnh phúc riêng. Không người nào giống người nào. Bạn có muốn biết vận mệnh của mình sẽ như thế nào? Đường công danh sẽ đi về đâu? Sự nghiệp có gì vẻ vang? Cùng xem nhé!

Tính tình của người tuổi giáp tuất

Người tuổi giáp tuất là những người sống nội tâm, họ ít khi bộc lộ cảm xúc trong lòng. Dù có buồn hay đau khổ họ vẫn sẽ mỉm cười để che giấu. Họ chỉ chia sẻ với những người mà họ cực kì tin tưởng và thân thiết. Do đó nếu bạn muốn tìm hiểu người tuổi này thì bạn phải thật sự làm cho họ tin tưởng.

Tuổi giáp tuất thường là những người trung thực, sống chân thành với mọi người xung quanh, vui vẻ khi làm việc với mọi người, do đó tuổi này thường nhận được sự ưu ái, thương yêu. Đối với những bạn nam thì đây chính là điểm vô cùng thu hút các bạn nữ. Còn đối với các bạn nữ tuổi giáp tuất, sẽ nhận được sự ưu ái, tín nhiệm của các sếp, đồng nghiệp.

Tuy nhiên tuổi này cũng có những lúc khá là cố chấp và đó chính là điều gây ra phiền não cho chính họ. Tính này không tốt cho công việc cũng như đường tình duyên. Trong công việc, cố chấp sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Còn trong tình cảm, quá cố chấp sẽ làm cho một nửa của bạn cảm thấy mệt mỏi, xung đột, khắc khẩu, dễ gây đổ vỡ về sau.

Sự ngiệp tuổi giáp tuất

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi này khá suôn sẻ và có nhiều thành tựu. Người tuổi giáp tuất khá dễ làm việc và hợp tác, do đó tuổi này dễ gây dựng các mối quan hệ trong làm ăn. Điều đó giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp sau này.

Từ năm 27 tuổi trở đi, sự nghiệp của tuổi giáp tuất bắt đầu khởi sắc và có thành tựu tuy nhiên chưa phải đỉnh cao. Năm 33 tuổi là năm đại hạn, do đó sự nghiệp có thể gián đoạn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần qua được cửa ải này, bước qua tuổi 34 tiền tài, công danh của bạn sẽ vững chắc và êm đẹp. Và đến 38 tuổi, sự nghiệp cảu bạn sẽ đạt tới đỉnh cao danh vọng. Tuy nhiên không nên quá chủ quan, hãy giữ vững phong độ thì mới bền lâu được.

Người tuổi giáp tuất nên chọn đối tác tuổi gì khi làm ăn sẽ mang lại nhiều thành công?

Ất hợi, bính tý, mậu dần, tân tỵ là những con giáp mà tuổi giáp tuất nên chọn để hợp tác làm ăn. Khi làm việc với những người tuổi này, công việc của bạn sẽ thuận lợi, suôn sẻ và mau chóng mang về thành tựu. khi  hợp tác lâu dài, đường công danh sẽ ngày càng rạng rỡ.

Chúc bạn sớm đạt được thành công nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN