fbpx

 

Sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi chúng ta cần phải nghỉ ngơi. Và lúc này chiếc giường chính là lựa chọn hàng đầu.

Giấc ngủ đóng vai trò hàng đầu đối với tình trạng sức khỏe của mỗi cá nhân. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, không tỉnh táo khi làm việc hoặc học tập, điều đó có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc. Mặt khác nếu kéo dài sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về sau.

Do đó việc thiết kế cho mình một phòng ngủ thật lý tưởng chính là việc mà bạn cần làm đầu tiên nếu muốn có một giấc ngủ ngon. Không những thế cách bố trí phòng ngủ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công danh, gia đạo của mọi người trong gia đình.

Người mệnh hỏa bao gồm các năm sinh nào?

Bính Dần (1986)

Giáp Tuất (1994)

Ất Hợi (1995)

Mậu Tý (2008)

Kỷ Sửu (2009)

Bính Thân (2016)

Giáp Thìn (2024)

Hướng trạch mệnh theo hành

  • Kim: hướng Tây Bắc, Bắc
  • Mộc: hướng Đông, Đông Nam
  • Thủy: hướng Bắc
  • Hỏa: hướng Nam
  • Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy mệnh hỏa

Khi bố trí phòng ngủ hay bất cứ phòng nào bạn cũng phải đảm bảo rằng căn phòng cân bằng được các yếu tố âm dương. Hay nói cách khác phải bố trí làm sao cho hợp với mệnh tuổi của chính mình.

Đối với người mệnh hỏa, chọn hướng tương sinh sẽ là vị trí tốt nhất để đặt phòng ngủ. Vậy làm cách nào để xác định hướng tương sinh với mệnh hỏa?

Mộc sinh hỏa, cây cháy tạo ra lửa, đó chính là quan hệ tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ tương hỗ của hành mộc đối với hành hỏa. Do đó người mệnh hỏa nên chọn các hướng thuộc mộc: hướng Đông và Đông Nam. Đây là hai hướng tốt nhất để đặt phòng ngủ. Không những hòa hợp về mặt âm dương, các hướng này còn là hướng thu hút tài lộc cho căn phòng và cho cả ngôi nhà.

Người mệnh hỏa không nên chọn các hướng thuộc thủy, đó là hướng Bắc. Nước sẽ dập tắt lửa, đó chính là quan hệ tương khắc. Không có lợi khi đặt giường ngủ tại các vị trí này.

Chúc bạn thiết kế được một phòng ngủ thật lý tưởng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN