fbpx

Thông tin về tuổi giáp tuất

  • Năm sinh dương lịch:1934, 1994, 1954
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

 

Người tuổi giáp tuất muốn có hạnh phúc trọn đời? Làm thế nào để chọn được một người hợp với người tuổi giáp tuất? Tuổi giáp tuất kết hôn với những tuổi nào sẽ mang lại hạnh phúc, sung túc cả đời?

Tính tình của người tuổi giáp tuất

Tuổi giáp tuất thường là những người trung thực, sống chân thành với mọi người xung quanh, vui vẻ khi làm việc với mọi người, do đó tuổi này thường nhận được sự ưu ái, thương yêu. Đối với những bạn nam thì đây chính là điểm vô cùng thu hút các bạn nữ. Còn đối với các bạn nữ tuổi giáp tuất, sẽ nhận được sự ưu ái, tín nhiệm của các sếp, đồng nghiệp.

Người tuổi giáp tuất là những người sống nội tâm, họ ít khi bộc lộ cảm xúc trong lòng. Dù có buồn hay đau khổ họ vẫn sẽ mỉm cười để che giấu. Họ chỉ chia sẻ với những người mà họ cực kì tin tưởng và thân thiết. Do đó nếu bạn muốn tìm hiểu người tuổi này thì bạn phải thật sự làm cho họ tin tưởng.

Tuy nhiên tuổi này cũng có những lúc khá là cố chấp và đó chính là điều gây ra phiền não cho chính họ. Tính này không tốt cho công việc cũng như đường tình duyên. Trong công việc, cố chấp sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Còn trong tình cảm, quá cố chấp sẽ làm cho một nửa của bạn cảm thấy mệt mỏi, xung đột, khắc khẩu, dễ gây đổ vỡ về sau.

Đối với tuổi giáp tuất, tình yêu của họ không lãng mạn, không thơ mộng như những tuổi khác. Họ là người khá đơn giản, không cầu kì, do đó quan niệm về tình yêu của họ cũng đơn giản. Khi yêu người tuổi giáp tuất, bạn sẽ thấy thoải mái và không bị bó buộc. Nhưng đừng vì vậy mà phản bội họ, sẽ rất khó để tha thứ.

Tuổi này khá cô đơn, do tính cách nội tâm. Bạn cần phải thay đổi để đường tình duyên được trọn vẹn hơn.

Đường tình duyên tuổi giáp tuất

Trong hôn nhân, tuổi giáp tuất là tuổi rất chung thủy. Bạn sẽ rất hạnh phúc nếu chọn tuổi này để đi cùng suốt cuộc đời. Họ giàu đức hy sinh và sự chân thành trong tình yêu. Họ có thể làm tất cả để bảo vệ gia đình, bảo vệ tình yêu của họ.

Tuổi giáp tuất xung khắc với tuổi thìn và tuổi dậu, do đó không nên chọn kết hôn với tuổi này. Ngoài ra họ có thể chọn lựa bất cứ người nào trong những năm tuổi còn lại để cùng xây dựng hạnh phúc. Khi kết hôn với những tuổi này, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được viên mãn, con cái đầy đủ, không phải lo về vấn đề tài chính khi về già.

Chúc bạn tìm được một nửa thật như ý nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN