fbpx

Để tìm được một bờ vai cho ta dựa vào khi ta mệt mỏi, khi ta yếu lòng đã là chuyện khó và để giữ được tình cảm ấy lâu dài lại càng khó hơn. Do đó trước khi xác định mối quan hệ với một người nào đó bạn nên tìm hiểu thật kĩ và đừng quên các yếu tố phong thủy tuổi tác.

Vài nét về tuổi bính tý

  • Năm sinh dương lịch: 1936, 1948, 1960, 1996, 2008
  • Năm sinh âm lịch: Bính Tý
  • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Tính cách của người tuổi bính tý

Tuổi bính tý linh vật tượng trưng là con chuột. Khi nhắc đến tuổi này người ta nghĩ ngay đến sự nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Ngoài ra, người tuổi bính tý có tính cách rất mạnh mẽ, tự lập, có thể tự làm mọi thứ. Tuy nhiên đây là mặt lợi cũng là mặt hại đối với người tuổi này, do quá mạnh mẽ nên người tuổi này thường tự làm khổ mình, ít được nhờ và người khác.

Người tuổi bính tý là người có trách nhiệm, họ luôn luôn hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc và sáng tạo, không những thế họ còn là những người có tài lãnh đạo, có khả năng chịu trách nhiệm, giải quyết vấn đề một cách xuất sắc.

Người tuổi này còn có đức tính rất tốt khác đó là sự rộng lượng, bao dung, họ không chấp những chuyện nhỏ nhặt, đối xử tốt với bạn bè nhưng đừng vì cậy mà đánh mất lòng tin của người tuổi bính tý đối với bạn, bởi vì họ cũng là người rất quan trọng chữ tín.

Cuối cùng, người tuổi bính tý cũng là người rất chu đáo, đảm đang, họ có thể làm rất tốt vai trò trụ cột trong gia đình hoặc các công việc liên quan đến nhà cửa, chăm sóc con cái.

Tình duyên tuổi bính tý trong năm 2018

Để trở thành một nửa còn lại của người tuổi bính tý không phải dễ dàng. Vì tuổi này thường có yêu cầu rất cao, cũng chính vì vậy mà nhiều người tuổi bính tý hiện tại vẫn đang trong tình trạng độc thân. Tuy nhiên năm 2018 là năm rất tốt cho đường tình duyên của tuổi này, do đó nếu bạn là người tuổi bính tý, bạn đang muốn tìm một nửa còn lại của đời mình hãy nhanh tay lên nhé.

Đối với tuổi bính tý, khi chọn người yêu hay đối tượng kết hôn nên chọn những tuổi sau đây: thìn, thân, sửu. Cuộc sống của bạn sẽ thêm màu sắc và những điều tốt đẹp khi ở cạnh họ. Và nên chú ý khi quen những người tuổi ngọ, dần, mão, mùi, vì đây là những mạng khắc tuổi bính tý, khi quen nhau sẽ thường xuyên xảy ra xung đột, khắc khẩu, dễ đổ vỡ về sau.

Trong năm 2018 người tuổi bính tý có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ nhiều đối tượng và tình duyên tự ắt kéo đến bạn không cần phải tìm đâu xa. Tuy nhiên tuổi này không nên suy nghĩ quá viển vông, mơ về một chuyện tình không có thực. Điều đó có thể làm bạn mất đi cơ hội với người ấy.

Hãy trao cho nhau những tình cảm trong sáng và chân thành nhất. Hãy yêu bằng tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ chắc chắn rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN