Đường tình duyên có vai trò rất quan trọng đối với hạnh phúc của cả cuộc đời. Tìm được người hợp tuổi, bạn sẽ có cuộc sống viên mãn, gia đình sung túc, hạnh phúc bền chặt. Ngược lại, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn không được suôn sẻ, khả năng đổ vỡ rất cao. Đối với nam mạng tuổi nhâm thân chuyện tình tuổi này sẽ như thế nào?

Vài nét về nam gia chủ tuổi nhâm thân

  • Năm sinh dương lịch: 1992
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Các bạn nam tuổi nhâm thân thường là những người rất sôi nổi, hoạt bát. Họ thường thích gây sự chú ý đối với những bạn khác phái. Đặc biệt trong tình yêu, nam mạng tuổi nhâm thân rất chung thủy và rất chân thành . Họ sẵn sàng bảo vệ bạn trước những khó khăn thử thách. Mạnh mẽ là vậy nhưng họ cũng có đôi lúc trẻ con, bạn phải cùng chia sẻ, quan tâm, lo lắng cho họ.

Đường tình duyên nam mạng tuổi nhâm thân năm 2018

Nam tuổi này cũng gặp khá nhiều khó khăn trong đường tình duyên, từ lúc ban đầu đã có nhiều trở ngại. Nếu bạn đủ kiên trì và nhẫn nại thì mới giành được hạnh phúc. Có số đào hoa nhưng khó gặp được người như ý. Nên bạn đừng quá kén chọn, sẽ khó khăn về sau.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 11 và 12 âm lịch bạn sẽ phải trải qua 2 mối tình sau đó mới tìm được một nửa thật sự còn lại.  Sau đó bạn sẽ có một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.

Nam mạng tuổi nhâm thân nếu sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch bạn sẽ phải trải qua ba lần đổ vỡ, đến sau đó mới tìm được lại hạnh phúc.

Còn sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch, đường hôn nhân của bạn sẽ trọn vẹn, hạnh phúc bền chặt, gia đình sung túc, vạn sự như ý. Không những thế khi kết hôn với một trong những tuổi này, đường con cái cũng trọn vẹn, gia đình sung túc.

Nam mạng tuổi nhâm thân nên kết hôn với tuổi nào?

Tuổi này nên kết hôn với người nữ tuổi nhâm thân, canh thìn, mậu dần sẽ có được hạnh phúc, ngược lại khi kết hôn với người tuổi quý dậu, kỷ mão, ất dậu, bạn sẽ tự đưa mình vào hoàn cảnh khó khăn.

Đối với bất cứ ai cũng vậy, hãy yêu thật lòng và thật chân thành, hạnh phúc sẽ tự gõ cửa nhà bạn.

Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc !

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN