fbpx

So với những ngành nghề khác thì ngành kinh doanh bất động sản là ngành nghề sử dụng phong thủy nhiều nhất. Bởi ngành nghề này có liên quan nhiều đến nhà ở, vị thế đất. Thế nên những hiểu biết phong thủy là điều cần thiết để tạo nên thương hiệu riêng cho cá nhân.

Theo các chuyên gia phong thủy, bản chất của phong thủy là việc kiến tạo không gian sống, môi trường sống phù hợp với điều kiện tự nhiên, thẩm mỹ, thói quen và vận mệnh của gia chủ. Việc bố trí những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc hoặc nhà ở để cầu mong những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với gia đình và bản thân. Mỗi vật phẩm phong thủy phù hợp với từng không gian, từng cách bố trí và công dụng mà gia chủ có thể áp dụng cho từng vị trí trong ngôi nhà.

Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy phù hợp với người môi giới bất động sản. Nếu đặt những vật phẩm này trên bàn làm việc công việc kinh doanh bất động sản sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi và thu được nhiều kết quả tốt:

Đặt Tỳ Hươu trên bàn làm việc thu hút tài lộc trời cho

  • Tỳ Hươu là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng sử dụng trên bàn làm việc. Đặc biệt là đối với những người kinh doanh bất động sản. Đặt Tỳ Hươu trên bàn làm việc sẽ mang đến cho chủ nhân thiên lộc (lộc trời cho).

Đặt cặp voi trên bàn làm việc chiêu mộ tiền tài

  • Một cặp voi bằng đồng hoặc bằng đá rất thích hợp để tăng thêm sinh khí cho bàn làm việc. Bàn làm việc thu hút được sinh khí tốt sẽ sinh tài sinh lộc, rất tốt cho công việc của người kinh doanh bất động sản.

Đặt lộc thần trên bàn làm việc sự nghiệp thăng tiến

  • Sự nghiệp của người kinh doanh bất động sản sẽ lên như diều gặp gió nếu chọn lộc thần làm vật phong thủy trang trí trên bàn làm việc.

Đặt kim tự tháp từ đá thạch anh tăng thêm tài vận

  • Đá thạch anh hồng có khả năng kích hỏa, giúp tăng ấn, tăng tài vận, tăng thêm may mắn và nguồn năng lượng tốt. Kim tự tháp làm từ chất liệu đá thạch anh hồng sẽ đem đến cho người kinh doanh bất động sản những nguồn lợi to lớn.
  • Màu sắc của các vật phẩm phong thủy tùy thuộc vào ngũ hành của người sử dụng. Người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thuộc mệnh thổ, do đó những vật phẩm có màu đỏ sẽ mang đến nhiều may mắn. Ngoài ra các vật phẩm với gam màu cam, vàng, hồng đều có tác dụng chiêu mộ tài lộc.
  • Để phát huy được tối đa tác dụng của các vật phẩm phong thủy chủ nhân cần chọn giờ khai quang hợp với vận mệnh. Phong thủy vốn là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như địa hình, địa thế, hướng gió, bố cục, hình dạng của không gian.  Bên cạnh những vật phẩm phong thủy mang đến may mắn, chủ nhân của căn phòng làm việc cần phải thiết kế và bố trí hài hòa các yếu tố liên quan đến bàn làm việc như hướng đặt bàn, nội thất trong phòng.

Để giữ được tài lộc thì không thể quên việc giữ gìn bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Bên cạnh đó việc trồng cây xanh cũng giúp căn phòng thu hút sinh khí, rất tốt cho không gian làm việc của người kinh doanh bất động sản nói riêng và các lĩnh vực liên quan đến bất động sản nói chung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN