Tuổi Tý thì mang trang sức có mặt phật di lặc, tuổi Sửu thì đeo dây chuyền có mặt hình con trâu…tuổi Dần, Mão, Thìn, Tỵ cũng vậy, đã có cho mình những loại trang sức hóa giải vận hạn, thu hút tài lộc. Vậy còn các con giáp còn lại sẽ đeo loại trang sức như thế nào để năm 2018 là một năm đầy may mắn và thịnh vượng?

    

 

 

Vật phong thủy của tuổi Ngọ trong năm 2018

  • Trong năm 2018 tuổi Ngọ nên chọn cho mình những vòng tay, hoặc dây chuyền bằng ngọc. Loại trang sức này không những mang lại sự quý phái, sang trọng mà còn có ý nghĩa phong thủy to lớn. Khi đeo loại trang sức này chủ nhân tuổi Ngọ sẽ xua đuổi được vận khí xấu, thu hút sinh khí tốt, từ đó tăng cường thêm vận may, an khang thịnh vượng.

Vật phong thủy của tuổi Mùi trong năm 2018

  • Trang sức bằng vàng sẽ lên ngôi trong năm 2018 đối với tuổi Mùi. Thật may mắn cho tuổi Mùi, vì các loại trang sức bằng vàng rất phong phú và đa dạng về thiết kế, mẫu mã, giá cả. Hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu trang sức thật vừa ý ngay thôi. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn trấn áp tà khí, thu hút vận may.

Vật phong thủy của tuổi Thân trong năm 2018

  • Đối với tuổi Thân khi đeo một chiếc nhẫn bằng ngọc sẽ có được nhiều may mắn trong năm nay. Nhẫn với chất liệu ngọc không chỉ sang trọng, tinh tế mà còn phù hợp phong thủy với bản mệnh của người tuổi thân trong năm 2018.

Vật phong thủy của tuổi Dậu trong năm 2018

  • Năm nay tuổi Dậu cũng tương đồng với tuổi Sửu, nên chọn đeo trang sức có mặt hình con gà. Bạn có thể kết hợp một sợi dây chuyền vàng với mặt hình con gà. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dây chuyền mặt con gà sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều tài lộc, gia đình êm ấm, công việc suôn sẻ và thuận lợi.

Vật phong thủy của tuổi Tuất trong năm 2018

  • Trong năm 2018, trang sức bằng vàng rất hợp mang lại tài lộc cho tuổi Tuất. Tuy nhiên sự lựa chọn tốt nhất của tuổi tuất trong năm nay sẽ là một chiếc nhẫn vàng. Chiếc nhẫn bằng vàng sẽ xua đuổi vận hạn, thu hút vận may cho tuổi này.

Vật phong thủy của tuổi Hợi trong năm 2018

  • Thật tuyệt vời nếu người tuổi Hợi chọn một chiếc vòng tay với chất liệu Mã Não làm trang sức trong năm nay. Đá Mã Não không chỉ toát lên một vẻ sang trọng, quý phái, nó còn rất quý giá. Đeo trang sức bằng mã não người tuổi hợi cả năm an bình, may mắn, xua đuổi năng lượng xấu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN