fbpx

 

Bạn có muốn biết con đường công danh, sự nghiệp của mình trong năm 2018 có những thăng trầm, biến đổi gì? Bạn muốn biết đường tình duyên và tái chính của mình sẽ như thế nào? Hãy cùng xem nhé.

Thông tin về tuổi bính tý

  • Năm sinh dương lịch: 1936, 1948, 1960, 1996, 2008
  • Năm sinh âm lịch: Bính Tý
  • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Tính tình của người tuổi bính tý

Người tuổi bính tý là người có trách nhiệm, họ luôn luôn hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc và sáng tạo, không những thế họ còn là những người có tài lãnh đạo, có khả năng chịu trách nhiệm, giải quyết vấn đề một cách xuất sắc.

Người tuổi này nổi tiếng chăm chỉ, chịu khó, hoạt bát và năng động. Họ cũng là những người rất mạnh mẽ, có một chút bướng bỉnh và cố chấp. Đây là điểm yếu lớn nhất của tuổi này. Có thể khắc phục được điểm này tuổi bính tý sẽ rất thành công.

Người tuổi này còn có đức tính rất tốt khác đó là sự rộng lượng, bao dung, họ không chấp những chuyện nhỏ nhặt, đối xử tốt với bạn bè nhưng đừng vì cậy mà đánh mất lòng tin của người tuổi bính tý đối với bạn, bởi vì họ cũng là người rất quan trọng chữ tín.

Tuổi bính tý làm việc gì cũng đều rõ ràng, không thích bị ràng buộc, họ thích tự do và độc lập. Trong cuộc chơi họ không hẳn là nổi bật nhưng trong công việc họ luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Cuối cùng, người tuổi bính tý cũng là người rất chu đáo, đảm đang, họ có thể làm rất tốt vai trò trụ cột trong gia đình hoặc các công việc liên quan đến nhà cửa, chăm sóc con cái.

Công danh, sự nghiệp tuổi bính tý sẽ như thế nào trong năm 2018?

Năm 2018 sẽ là một năm thuận lợi đối với người tuổi bính tý. Do đó bạn có bất kỳ dự định gì trong năm này thì hãy bắt tay thực hiện ngay đi thôi.

Trong  công việc sẽ được phù trợ, sếp coi trọng. Buôn bán, kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, cơ hội mở rộng thị trường. Nhân viên được thăng quan tiến chức.

Chuyện học hành suôn sẻ, đạt nhiều thành tích, có nhiều cơ hội trong công việc.

Bạn có đủ kiên trì và năng lực hãy theo đuổi một mục tiêu nhất định, thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Đường tình duyên tuổi bính tý trong năm 2018?

Vào năm nay các bạn tuổi tý sẽ tìm thấy một nửa còn lại của đời mình. Do đó bạn hãy chớp lấy thời cơ nếu thấy phù hợp nhé.

Tuy nhiên những cặp vợ chồng tuổi giáp tý  sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, xung đột. Chú ý để giữ được hạnh phúc nhé.

Chúc bạn hạnh phúc với những gì mình đang có nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN