Vấn đề xem phong thủy tuổi tác không còn quá mới mẻ ở nước ta. Chiếm một phần khá quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Việc xem phong thủy tuổi tác của mình hợp với tuổi nào, con giáp nào là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân. Đặc biệt là đối với những bạn đang có ý định tìm cho mình một nửa còn lại của cuộc đời.

Vài nét về nữ mệnh tuổi mậu dần

  • Năm sinh dương lịch: 1998
  • Năm sinh âm lịch: mậu dần
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Vận mệnh tuổi mậu dần thuộc thổ hay còn gọi là hổ đất. Khi nhắc đến hổ người ta nghĩ ngay đến hình ảnh của một chúa sơn lâm. Linh vật này tượng trưng cho sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm, sự uyển chuyển với cơ thể vằn vện thấp thoáng lượn sóng cũng tính hung hãn, thú tính của một động vật săn mồi hàng đầu và là một biểu tượng của đẳng cấp chiến binh cũng như toát lên vẻ đẹp hùng vĩ và sức mạnh về bản chất tự nhiên.

Tính cách của nữ mệnh tuổi mậu dần

Người tuổi mậu dần cũng thừa hưởng những nét đẹp từ linh thú này. Những người tuổi mậu dần là những người đề cao vấn đề về danh dự và phẩm chất. Có khả năng điều tiết cảm xúc tốt, luôn luôn tự tin, quyết đoán và làm việc một cách từ tốn nhưng chắc chắn.

Những con người tuổi này là những người rất mạnh mẽ, dám đương đầu với hiểm nguy, đáng tin cậy và luôn luôn giúp đỡ bạn bè trong những lúc khó khăn hoạn nạn. Họ đề cao chữ tín, không ngần ngại đấu tranh để giành lại cái đúng.

Tuổi mậu dần thường là người nghiện công việc, họ dành rất nhiều thời gian cho công việc.Họ chăm chỉ, tận tình vì công việc, luôn đề ra những mục tiêu và từng bước thực hiện mục tiêu, không chối bỏ trách nhiệm. Tuy nhiên, vì dành quá nhiều thời gian cho công việc nên họ thường bỏ bê, không có nhiều thời gian cho gia đình và những vấn đề cá nhân.

Tuổi hợp phong thủy với vận mệnh nữ mậu dần

  • Trong hôn nhân: nữ mệnh tuổi mậu dần có thể chọn lựa một trong bốn con giáp sau để đồng hành cùng nhau trên cong đường xây dựng tổ ấm. Đó là các tuổi ất mùi, đinh hợi, đinh sửu, ất hợi. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ viên mãn với giàu sang, phú quý, con cái sung túc.
  • Trong công việc làm ăn: kỷ mùi, quý mùi, ất dậu là những năm tuổi mà bạn có thể hợp tác, những tuổi này sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển và thành công trên con đường sự nghiệp
  • Tuổi kỵ: ất tỵ, bính thân, nhâm dần, mậu thân, giáp thân, quý tỵ là những con giáp mà mệnh nữ mậu dần nên tránh cả về con đường sự nghiệp và tình cảm. Bạn sẽ tránh được những mất mát không đáng có.

Chúc bạn thành công trên phương diện tình cảm cũng như sự nghiệp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN