Bạn có muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2018? Đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào trong năm 2018? Sự nghiệp sẽ thành công mỹ mãn hay thăng trầm thất bại? Gia đình sẽ có những biến đổi gì? Hãy cùng xem nhé!

Thông tin gia chủ tuổi đinh sửu

– Năm sinh dương lịch: 1997
– Năm sinh âm lịch: đinh sửu
– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Cuộc sống mỗi nhà mỗi cảnh, không nhà nào giống nhà nào. Tuy nhiên bạn có thể dự đoán được những thay đổi trong gia đình mình thông qua phong thủy.

dinh-suu-2

Tính cách  tuổi đinh sửu

Tuổi đinh sửu với linh vật tượng trưng là con trâu, khi nhắc đến con vật này người ta sẽ nghĩ đến ngay bản tính hiền lành, chịu thương chịu khó. Thật vậy, đối với vận mệnh tuổi này, ta dễ dàng nhìn nhận được sự rộng lượng, phóng khoáng, tâm hồn vô lo vô nghĩ, ít lao tâm khổ trí.

Vận mệnh tuổi đinh sửu trong năm 2018

Vì người tuổi đinh sửu là người ít suy tư, vô lo, vô nghĩ nên cuộc sống rất nhẹ nhàng, cuộc đời ít thăng trầm.

Cuộc sống không nghèo túng nhưng cũng không quá giàu sang phú quý. Có thể nói là ở mức trung bình tuy nhiên vẫn được ăn ngon, mặc đẹp, dư dả thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Muốn được vậy tuổi này cũng phải trải qua quá trình làm lụng cực nhọc nhưng không kéo dài, chỉ ở một thời điểm nhất định. Qua 30 tuổi sẽ có của để dành, không lo lắng về sau.

Tuy nhiên tuổi này cũng có nhiều nỗi khổ tâm về gia đình và con cái. Tuy nói vô tư nhưng họ thường giấu trong lòng, ít bộc lộ ra bên ngoài. Có thể hưởng thọ khi bước qua tuổi 45, cần tăng phúc đức, làm điều thiện để tăng tuổi thọ và để phúc lại cho con cháu sau này.

Chúc bạn có cuộc sống mỹ mãn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN