Bạn sinh vào năm Tuất? Bạn đang phân vân trong vấn đề chọn đối tác làm ăn hay chọn đối tượng để kết hôn?  Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.
Quý khách đang xem trong mục Phong thủy của web https://pnl.com.vn/ là một web nói về dự án Bất động sản quận 2 và dự án có tên gọi là căn hộ Gem Riverside

Thông tin về người tuổi Tuất

Những năm sinh thuộc tuổi Tuất bao gồm: Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006.
Tuổi Tuất cầm tinh con chó. Con vật nổi bật với đức tính trung thành, trượng nghĩa. Người tuổi này cũng vậy, sinh ra đã có nhiều đức tính đáng trân quý. Họ luôn chính trực, thẳng thắn.
Cuộc đời của người tuổi tuất khá êm đềm, cuộc sống không có quá nhiều lo toan. Họ độc lập, tự chủ trong mọi công việc nên gặt hái được khá nhiều thành công.
tuoi-tuat-2018-2

Chọn người hợp làm ăn với tuổi Tuất

  • Chọn người hợp làm ăn với tuổi Mậu Tuất 1958

Doanh nhân tuổi mậu tuất nên chọn đối tác làm ăn là những đối tượng thuộc các tuổi sau sẽ mang lại nhiều kết quả tốt trong công việc làm ăn: nếu bạn là nam nên chọn hợp tác với tuổi Kỷ Hợi, Ất Mão; nếu là nữ bạn nên chọn làm ăn với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ.

  • Chọn người hợp làm ăn với tuổi Canh Tuất 1970

Nam hoặc nữ doanh nhân tuổi Canh Tuất đều có thể chọn hợp tác với các đối tác tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Những người làm ăn thuộc tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn và lợi nhuận to lớn trong công việc làm ăn của bạn.

  • Chọn người hợp làm ăn với tuổi nhâm tuất 1982

Nam doanh nhân tuổi nhâm tuất nên chọn các đối tác tuổi: ất hợi, bính tý, mậu dần, tân tỵ.
Nữ doanh nhân tuổi nhâm tuất nên chọn các đối tác tuổi: nhâm tuất, bính dần, mậu thìn.
Khi làm ăn với những tuổi này công việc sẽ thuận lợi và đạt nhiều kết quả tốt.

  • Chọn người hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi tuất sinh năm 1982 dù là nam hay nữ khi chọn đối tác làm ăn hay cộng sự trong công việc thì nên chọn người tuổi Nhâm Dần (1962). Tuổi này phù hợp nhất khi hợp tác làm ăn với tuổi tuất. Công việc sẽ lên cao như diều gặp gió.

  • Chọn người hợp làm ăn với tuổi Giáp Tuất 1982

Đối với các doanh nhân tuổi Giáp Tuất, tuổi Mậu Thân chính là tuổi hợp nhất để làm ăn đạt nhiều thành tựu. Sự kết hợp này sẽ đem lại tài lộc, phú quý và làm ăn thuận lợi nhất.
nam-2018-tuoi-con-gi-sl1

Chọn người hợp kết duyên với người tuổi Tuất

Vấn đề tuổi tác đóng vai trò rất quan trọng đối với hạnh phúc của các cặp đôi. Nếu chọn được người hợp tuổi để kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ nở hoa. Ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều điều bế tắc trong cuộc sống hôn nhân, ắt hẳn hạnh phúc sẽ chẳng thể kéo dài.
Đối với con đường tình duyên của người tuổi Tuất, những tuổi sau đây sẽ mang lại một sự kết hợp không thể phù hợp hơn: Hợi, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu. Cuộc đời của tuổi tuất sẽ rất  viên mãn, con cái đủ nếp đủ tẻ, tiền bạc không cần lo nghĩ.
Chọn kết duyên với những tuổi Tuất, Tý, Thìn , Ngọ, đây cũng có thể là một sự lựa chọn khá phù hợp song còn gặp nhiều khó khăn.
Người tuổi tuất nên xem xét kĩ khi chọn tuổi Dần, Thân là đối tượng kết hôn. Cuộc sống không những khó hạnh phúc mà còn gieo nhiều khổ đau.
Chúc bạn tìm được những con người thật tuyệt vời trong công việc cũng như trong tình duyên.
Xem thêm những bài viết có liên quan đến Phong thủy năm 2018:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN