fbpx

Gem Riverside Quận 2 được biết đến như Vịnh hạ Long thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, 12 block căn hộ Gem Riverside được ví như là 12 hòn đảo trên Vịnh Hạ Long và cũng được xem như 12 con giáp theo Phong Thủy xưa và nay.
Đặc biệt hơn, dự án căn hộ Gem Riverside được  bố trí với những con số theo chuẩn của phong thủy cũng như hợp về thiết kế 9 căn hộ trên mặt bằng tầng, căn nhỏ nhất là số 49,…

Tuổi mậu tuất có nên mua căn hộ Gem Riverside không? Giải thích theo phong thủy?

Bước qua năm mới – năm Mậu Tuất – năm 2018 bạn đã có những dự định cho mình chưa? Bạn có dự định sinh con trong năm Mậu Tuất? Hãy cùng xem vận mệnh của tuổi mậu tuất nhé.

Đoán xem số mạng tuổi này

Mạng Mộc Bình Địa là cây đất bằng

Hạ Thu lỗi số khó khăn

Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài

Đông Xuân thời đặng gặp may

Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì

Có lúc tai nạn hiểm nguy

May nhờ phật độ không bì bỏ thân

Tiền vận lắm lúc lôi thôi

Cửa nhà nhiều lớp có rồi cũng tan

Nhưng mà số mạng giàu sang

Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân

Số đặng vui vẻ thảnh thơi

Người nhờ ân đức của trời ban cho

Người sinh năm Mậu Tuất:

  • Năm sinh dương lịch bao gồm: 1958, 2018, 2078
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
  • Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc
nam-tuoi-mau-tuat-mua-can-ho-gem-riverside

Phương diện cuộc sống của người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Mới sinh ra đã có cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Có thể nó tiền vận sung sướng, trung vận và hậu vận công danh sự nghiệp tỏa sáng.Tổng quan lại thì cuộc đời của người tuổi Mậu Tuất được nhiều may mắn và thuận lợi hơn những tuổi khác.
Tuổi này sẽ hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi. Tuy nhiên nếu biết cách sống sẽ có thể kéo dài tuổi thọ, hưởng phúc cùng con cháu.
phon-thuy-nam-2018

Phương diện tình duyên của người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Tình duyên của người tuổi Mậu Tuất khá lận đận. Có thể chia ra làm 3 giai đoạn như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng 5, 7, và 11 âm lịch: trải qua 3 lần đổ vỡ
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch: trải qua 2 lần đổ vỡ
  • Nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch: con đường tình yêu bằng phẳng, không có nhiều biến động, được nhiều hạnh phúc

Phương diện gia đạo, công danh của người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Gia đạo tốt đẹp, có số nhờ vợ, nhờ sự giúp đỡ của vợ sẽ có nhiều phúc lộc về sau. Công danh ở tầm trung, trên 30 tuổi tên tuổi được rạng rỡ. Sự nghiệp sẽ có nhiều thành tựu từ tuổi 31 trở đi, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống an nhàn về sau.

Chọn người hợp tuổi làm ăn cho người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Đinh Hợi Và Quý Mão là 2 tuổi rất hợp với mậu tuất trong vấn đề giao dịch tiền bạc hay kinh doanh. Khi hợp tác với họ, người tuổi mậu tuất không những không cần lo lắng đến việc thất bại, thua lỗ mà còn thu lại nhiều lợi nhuận to lớn.

Chọn người hợp tuổi kết hôn cho người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Trong hôn nhân cũng vậy, chọn được người hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên viên mãn. Đối với người tuổi mậu tuất các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi là những người có thể mang lại hạnh phúc trọn đời cho bạn.
Cuộc sống gia đình bạn sẽ chỉ ở mức trung bình nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ. Dù bạn rất cố gắng nhưng cuộc sống hôn nhân của bạn không có nhiều bứt phá.
Còn kết hôn với tuổi Nhâm Dần và Bính Thân, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ rơi vào bế tắc. Cuộc hôn nhân với nhiều mâu thuẫn, túng quẫn về tiền bạc sẽ làm cho hạnh phúc của bạn dễ đổ vỡ.
Nếu kết hôn với tuổi Tân Sửu và Quý Sửu có thể tuyệt mạng hoặc đổ vỡ ở kì giữa của cuộc hôn nhân. Vậy nên bạn hãy chú ý nhé.
Nếu bạn sinh ra vào các tháng 2, 5, 6, 7 và 12 bạn sẽ là người có số đào hoa. Ong bướm luôn vây quanh bạn. Tuy nhiên bạn phải biết trân trọng những người thật sự mang lại hạnh phúc cho bạn, có như thế mới nắm giữ được hạnh phúc.

nha-mau-can-ho-gem-riverside
Hình ảnh căn hộ Gem Riverside – Năm mậu tuất 2018 tại nhà mẫu

Tuổi mậu tuất trong năm 2018 nên đầu tư 1 hoặc 2 dự án và phải cẩn thận. Chính vì điều đó, nếu Quý khách hàng có năm tuổi mậu tuất hãy gọi điện thoại cho đội Chuyên viên khách hàng cấp cao của dự án Gem Riverside để được hỗ trợ tốt nhất về phong thủy cũng như về thông tin dự án
Hãy cùng xem những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé, chắc chắn sẽ có nhiều điều bổ ích cho bạn đấy!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN