Thông tin về nam gia chủ tuổi Mậu Tuất

 • Năm sinh dương lịch: 1958
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
 • 61 tuổi- Dương Nam
 • Tướng tinh: con vượn – con dòng thanh đế, phú quý
 • Mạng: Mộc – Bình Địa Mộc
 • Sao: Kế Đô – bệnh hạn, thị phi
 • Hạn: Địa Võng – nhiều lo âu
 • Thiên can: Mậu gặp Mậu – đồng hành, thuận lợi
 • Địa chi: Tuất gặp Tuất – tam tai, đại hạn
 • Xuất hành: ngày mồng 1 tết
 • Màu sắc tương sinh: xanh, đen
 • Màu sắc tương khắc: đỏ, trắng

Tổng quát về vận mệnh nam mạng tuổi Mậu Tuất

Tuất là con vật tượng trưng cho nhiều đức tính tốt đẹp và cao thượng. Ngoài đức tính trung thực, thẳng thắn, bộc trực nam mạng tuổi mậu tuất còn là một người khá hiền lành. Trong giao tiếp, hoặc trong chuyện tình cảm nam nhi tuổi này thường khá rụt rè do được bao bọc từ nhỏ. Sinh ra trong điều kiện thuận lợi, không phải lo cơm áo gạo tiền, con đường thăng tiến luôn luôn rộng mở khiến cho người tuổi này khá chủ quan đôi khi bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Cuộc sống gia đình quá mức suôn sẻ, an hòa, cho nên các quý ông tuổi này thường dễ sa vào những cám dỗ vô bổ, ăn chơi buông thả khó giữ được tiền bạc, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Bây giờ khi về già vẫn còn khả năng cứu vãn, sớm nhận ra lối sống sai lầm mà biết quay đầu là bờ, chăm lo, quan tâm gia đình nhiều hơn thì cuộc sống sẽ càng thêm sung túc, con cháu hiếu thảo.

Về sự nghiệp của nam mạng tuổi Mậu Tuất

Trong năm 2018, nam mạng tuổi mậu tuất bị sao kế đô chiếu mệnh, đây là ngôi sao xấu, do đó trong công việc không mấy suôn sẻ, thường hay gặp rắc rối, phiền phức.

Hạn gặp địa võng, tâm trí luôn trong trạng thái âu lo, không tập trung và sáng suốt, dễ bị phân tâm trong công việc, ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Vận niên dương hồi ngạn, tuổi này thích hợp cho việc nghỉ ngơi của các quý ông tuổi mậu tuất. Nếu biết hưởng thụ khoảng thời gian nhàn hạ sẽ rất tốt cho sức khỏe và tinh thần. Kinh tế dư dả, không còn phải đau đầu về chuyện làm ăn.

Kết hợp giữa các yếu tố trên, theo ngũ hành thì năm 2018 là một năm xấu đối với sức khỏe của quý ông tuổi mậu tuất. Sao hạn yếu kém, dễ sinh bệnh tật nhưng không quá nghiêm trọng, vẫn còn khả năng cứu vãn. Được niên vận và vận thế an lành, tuổi này chỉ nên ở nhà vui vầy cùng con cháu, tránh hao tâm tổn trí. Nhưng cũng không được chủ quan, do phạm phải sao thái tuế cần phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Nhìn chung trong năm 2018, nam mạng tuổi mậu tuất có xấu có tốt. Cái xấu có gặp tuy nhiên không đáng kể. Cẩn thận, chú ý chăm sóc bản thân sẽ hóa giải được những vận xấu trên.

Phương diện tình cảm của quý ông tuổi mậu tuất trong năm 2018

Năm 2018, với địa xung và tọa hạn có tang môn, trong gia đình ít nhiều có chuyện rắc rối, đau buồn. Vốn là người khá vô tư và sống khá thoải mái nên đôi khi quý ông tuổi này thường ít quan tâm tới gia đình. Cho nên năm nay sẽ là năm các quý ông cần phải quan tâm chăm sóc vợ con nhiều hơn để giữ hạnh phúc gia đình luôn bền chặt.

Cũng trong năm nay, khi giao tiếp với mọi người cần giữ kẽ, tránh sự hiểu lầm, tai tiếng, thị phi. Đề phòng kẻ xấu lợi dụng, cần chú ý các mối quan hệ ngoài xã hội.

Nếu còn độc thân, tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn mang số đào hoa, cần phải tế nhị trong các mối quan hệ tình cảm, tránh sự đồn thổi, lời ra tiếng vào của thiên hạ mà ảnh hưởng tới tinh thần.

Tuổi hợp với nam mạng tuổi mậu tuất là quý mão (56 tuổi), kỷ hợi (60 tuổi), đinh mùi (52 tuổi), nên chọn những người tuổi này để hợp tác làm ăn hoặc kết duyên sẽ mang lại nhiều điều tốt lành.

Tuổi khắc với nam mạng mậu tuất là tân sửu (58 tuổi), quý sửu (46 tuổi), nhâm dần (57 tuổi), không nên làm ăn hoặc chọn những người này làm bạn đời vì có ảnh hưởng xấu đến vận mệnh và tài vận.

Chúc các quý ông tuổi Mậu Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm mới!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN