Năm 2017 âm lịch sắp qua đi, năm mới 2018 sắp đến. Mỗi chúng ta đã trải qua năm 2017 với nhiều dấu ấn. Bạn là người tuổi Mậu Tuất? Bạn muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2018 sẽ thăng trầm như thế nào? Đường công danh, sự nghiệp đường tình duyên sẽ ra sao trong năm mới? Hãy cùng chú ý những điều sau đây nhé.

Thông tin về gia chủ tuổi Mậu Tuất

  • Năm sinh dương lịch: 1958, 2018, 2078
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
  • Mệnh: mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)

Tuổi Mậu Tuất cầm tinh con chó đây là con vật tượng trưng cho sự trung thành, trượng nghĩa, hết lòng hy sinh cho người khác. Những người sinh ra trong năm tuổi này là những người rất coi trọng chữ tín, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc, họ cũng là những người có tính tình rất bộc trực, thẳng thắn.

Chọn người xông nhà cho gia chủ tuổi Mậu Tuất

Người việt thường có phong tục chọn nguời xông đất đầu năm nhằm mục đích mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình. Đối với gia chủ tuổi Mậu Tuất khi chọn người xông đất đầu năm nên chọn những người tuổi sau: Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Đinh Mão 1987, Bính Dần 1986. Những người tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình tuổi Mậu Tuất.

Vận mệnh nam mạng tuổi Mậu Tuất trong năm 2018

Nam mạng tuổi Mậu Tuất trong năm 2018 sẽ gặp đại hạn, nên chú ý trong tháng 3 và tháng 9. Do mệnh này bị sao Kế Đô chiếu, cần phải làm lễ giải hạn đầu năm hoặc vào ngày 18 âm lịch mỗi tháng dùng 21 cây nến và hoa quả, bánh trái, rượu chè làm lễ vật cúng giải hạn. Dùng 3 cây nhang cắm về hướng chính Tây có thể sẽ giảm bớt được một phần họa hại.

Vận mệnh nữ mạng tuổi Mậu Tuất năm 2018

Nữ mạng tuổi này cũng gặp những bất trắc, do bị sao Thái Dương ( sao xấu) chiếu mệnh. Nên cẩn thận trong việc đi lại, ăn uống, tránh xa các cuộc xung đột, tranh chấp kẻo hao tài tốn của, tiền mất tật mang. Cách giải hạn cũng giống nam mạng. Nên làm lễ giải hạn, cúng kiến tại chùa chiền vào những ngày đầu năm âm lịch hoặc làm lễ khấn vái vào ngày 21 âm hàng tháng.

Con đường sự nghiệp của người tuổi Mậu Tuất trong năm 2018

Có thể nói năm 2018 là năm phát tài, phát lộc đối với vận mệnh tuổi này. Công việc ăn nên, làm ra, tài chính dư dả. Đối với những người buôn bán, kinh doanh thì đây là một năm mang lại nhiều lợi nhuận, bạn nên đầu tư mở rộng thị trường, đặc biệt là các mặt hàng bất động sản, điện tử… Còn đối với người làm công ăn lương, con đường thăng tiến cũng có nhiều thuận lợi, nên tập trung và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Vì năm 2018 là năm tuổi nên khi làm việc gì bạn cũng cần chú ý đến cảm xúc, tránh những cảm xúc nhất thời làm hỏng việc lớn.

Con đường tình duyên của người tuổi Mậu Tuất trong năm 2018

Tuy đường công danh rất sáng lạng trong năm 2018 nhưng đường tình cảm của người tuổi Mậu Tuất lại không mấy như ý. Sao Mậu Tuất và Thái Tuế cùng chiếu vào mệnh này, lại thêm Tỉ Kiên Thần nên chuyện tình cảm của người tuổi này gặp khá nhiều khó khăn. Đối với nam mệnh thì khá suôn sẻ, nữ mệnh thì gặp nhiều trắc trở. Nhưng đừng nản lòng, thay vào đó bạn hãy đầu tư cho công việc, cũng đừng quên tìm kiếm một nửa còn lại không cần quá vội vàng mà gây đau khổ về sau.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Mậu Tuất trong năm 2018

Về phương diện này có sao Thái Tuế khiến Hành Thổ Hành Kim quá vượng. Tuy nhiên cũng có một chút rắc rối về gan và nội tạng. Bạn nên tránh xa rượu bia và thuốc lá, bên cạnh đó cần có một chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe hợp lý. Ngoài ra khi di chuyển bạn cũng nên cẩn thận, tránh tai nạn gây thương tật về sau.

Chúc bạn và gia đình có một năm mới như ý cát tường!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN