fbpx

Gem Riverside – hơn 3,000 căn hộ cao cấp – Quận 2 – dự án cao cấp đầu tay của Đất Xanh. Dự án được mua với mục địch bán giá trung bình nhưng do giá xung quanh tăng rất mạnh  nên sẽ định vị cao cấp để xứng tầm với các ông lớn . Nhà mẫu căn hộ Gem Riverside và công tác chuẩn bị đã xong chờ quí I 2018 triển khai bán luôn. Khả năng DXG sẽ đẩy 1,000-2,000 căn ngay trong năm nay. Để hiểu rõ hơn về Quận 2 vui lòng tham khảo thêm bài phân tích về: “Lý do vì sao chọn mua căn hộ Quận 2 thay vì khu vực khác“.

Đôi nét về dự án cao cấp và lớn nhất Quận 2 năm 2018

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc khu trung tâm Nam Rạch Chiếc (Phường An Phú, Quận 2) – Gem Riverside với tổng vốn 1.071 tỷ đồng, quy mô 6,7ha. Gem riverside cách đường Mai Chí Thọ  chỉ 1,6 km. Kết nối thuận tiện đến các quận 1, 7, Bình Thạnh.
vi-tri-khoang-cach-gem-riverside
Thêm vào đó căn hộ Gem Riverside sở hữu một không gian trải dài để view sông, mang thiết kế xanh và đẳng cấp. Là dựa án cao cấp đầu tay của Đất Xanh Group nên chắc chắn họ sẽ chăm chút để tạo một tiếng vang thật lớn ở thì trường của nhiều ông lớn quận 2. Giá dự kiến của dự án khá tốt so với những dự án xung quanh.

Về thiết kế của Gem Riverside thì đáng để thu hút mọi ánh nhìn.

Các block nằm dải đêu dọc bờ sông mang lại những view cực đẹp cho khách hàng. Khoảng cách giữa các bock rộng và đó là những khoảng xanh hiếm thấy ở những dự án khác. Không gian rất thoáng đãng.
Hãy chon một cuộc sống như mơ ngay hôm nay với Gem Riverside. Khu vườn địa đàng tương lai.
Xem thêm thông tin về dự án như:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN