fbpx

Nếu không có đủ điều kiện để sống trong những căn phòng rộng rãi, bạn cũng có thể hoàn toàn thiết kế cho mình một không gian phòng ngủ hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Với những thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn và gọn gàng, những chiếc giường ngủ cho không gian nhỏ hẹp vẫn đảm bảo cho bạn có những giấc ngủ thật ngon.

Những kiểu giường ngủ đẹp cho không gian nhỏ hẹp

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, không những thế những thiết kế giường ngủ tiện ích này còn có nhiều công dụng tùy thuộc vào hoạt động theo nhu cầu của chủ nhân.

  • Thiết kế giường ngủ kết hợp sô pha. Chiếc giường nằm ẩn trong hệ thống tủ kệ xinh xắn, vào ban ngày gia chủ có thể tận dụng chiếc giường này như một chiếc sô pha phòng khách, vào ban đêm đây lại là một chiếc giường ngủ thật thoải mái và êm ái sau khi mở tấm vách ra.

  • Thiết kế giường ngủ nhiều tính năng. Vào ban ngày bạn không thể nhìn thấy vết tích của một chiếc giường, thay vào đó là một không gian phòng khách sang trọng và hiện đại. Khi cần nghỉ ngơi, chỉ với vài động tác đơn giản, bạn đã có ngay một chiếc giường thật êm ái.

  • Thiết kế giường ngủ cực kỳ thông minh. Trong tích tắc chiếc ghế sô pha đã biến thành một chiếc giường xinh xắn. Không chỉ thế bạn còn có thể tạo nên chiếc giường tầng hiện đại và tiện ích.

  • Với một chiếc tủ nhỏ gọn, một vách ngăn nhẹ hoặc một chiếc bàn làm việc tiện ích. Khách đến chơi nhà nếu muốn ở lại đã có một không gian nghỉ ngơi vô cùng yên tĩnh, nhưng vẫn đảm bảo giấc ngủ ngon.

  • Bạn có thể tin được rằng chiếc kệ này có thể chứa được 1 chiếc giường? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, chỉ cần mở nhẹ tủ ra là bạn đã có một chiếc giường ngủ trông thật xinh xắn, sau khi ngủ bạn chỉ cần gấp nhẹ là chiếc giường đã nằm gọn trong tủ.
  • Với thiết kế thông minh, căn phòng như được nhân đôi khi chiếc giường được cất gọn gàng trong tủ. Thiết kế này không thể phù hợp hơn với không gian của căn phòng ngủ nhỏ hẹp.

  • Tận dụng bàn làm việc là một ý tưởng không tồi khi thiết kế giường ngủ. Chỉ với vài động tác đơn giản là bạn đã có một không gian nghỉ ngơi lý tưởng sau giờ làm việc. Và sau đó chỉ cần làm động tác xoay 180 độ chiếc giường lại trở thành một bàn thần tài.

Nếu không gian nhà bạn nhỏ hẹp hoặc bạn là người yêu thích sự tiện ích, hiện đại và thông minh thì có thể tham khảo những kiểu thiết kế trên. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN