fbpx

Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy, năm Đinh Dậu 2017 thị trường BĐS sẽ tiếp tục đón nhận nhiều điều tốt lành, tăng trưởng. Có khả năng cả chứng khoán và BĐS sẽ dắt tay nhau “lên đỉnh”.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Nhà Xuân cho rằng, chu kỳ của nền kinh tế cũng như đối tượng trong khoa phong thuỷ, cơ bản đều có vận hội. Năm thịnh, năm suy cứ thế thay thế. Bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông cứ nối tiếp nhau mà thay đổi.

Vận thế của trái đất cũng ứng biến vào thế cục của trái đất với Địa tượng hoặc với Thiên tượng là sự dịch chuyển của các thiên tinh trong vũ trụ này.

Năm vừa rồi, chúng ta thấy tình trạng cháy nổ quá nhiều ứng với Hỏa Khí, nó cũng ứng với chu kỳ phát triển tăng trưởng vượt lên của nền kinh tế. Nhưng sau trạng thái Hỏa- bùng nổ là trạng thái Thổ chủ về sự suy tàn. Cung như Dịch có nói hết Vượng thì tới Suy.

“Theo tôi, trạng thái hưng phấn của chúng ta sẽ được duy trì tới hết đầu năm 2018. Đó cũng là lúc đỉnh của một tòa nhà cao nhất Viêt Nam hình thành! Lịch sử cho thấy khi đỉnh các nhà cao tầng được hình thành cũng khá trùng khớp với đỉnh của nền kinh tế.

tuoi-giay-ty

Với quan điểm phong thủy của tôi, điều này rất đúng đắn và phù hợp vì môi trường đại bàn biến thiên ra sao điều đó chi phối mạnh mẽ tới con người trong bối cảnh ấy.” chuyên gia Phạm Cương nói.

Do đó, theo vị chuyên gia này trong một hai năm tới kênh đầu tư vàng, ngoại tệ mạnh cũng cần phải tính đến. Nhưng trước mắt trong năm nay, chứng khoán hay bất động sản vẫn là kênh “lướt sóng” hiệu quả. Nhưng độ an toàn sẽ lui dần vào cuối năm và đầu năm sau.

Năm 2017 này vẫn là một năm đi lên của nền kinh tế. BĐS cũng sẽ tăng truởng, bứt phá. Đất nền tăng tốc rõ rệt, thậm chí những phân khác như BĐS sản xen kẹt, giấy tờ không rõ ràng cũng thừa thắng xông lên.

Nhưng phân khúc chung cư nhất là chung cư cao cấp sẽ chững lại nhuờng chỗ cho phân khúc trung cấp, thấp cấp dẫn dắt thị truờng nhà đất.

phong-thuy-cho-nu-tuoi-giap-ty

Ở phân khúc cao cấp, phải là những BĐS có vị trí phong thuỷ rất đặc biệt, độc đáo và phải ít hàng mới có thể bán được hoặc có khả năng sinh lời cao. Theo chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương, nhà đầu tư nên thận trọng khi đầu tư phân khúc cao cấp này.

Tuy nhiên, theo ông đất khu công nghiệp, cho thuê mặt bằng sản xuất cũng vẫn là những kênh đầu tư hiệu quả.

Với riêng thị trường Hà Nội, những khu vực có địa thế phong thuỷ tốt như phía Tây, Tây Hồ Tây, và phí Đông sẽ vẫn là những khu hút tiền trong năm tới đây. Ngoài ra, những khu vực như Quảng Ninh, Hải Phòng cũng sẽ ấm nóng dần nhờ đà lan tỏa của thị trường Hà Nội.

Còn tại Thành phố Hồ Chí Minh, những khu như quận 2, quận 9 sẽ tiếp tục làm nóng thị trường BĐS năm 2017 với.

Nhật Minh
Theo Trí thức trẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN