Không chỉ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe, cuộc sống của các thành viên trong gia đình mà phong thủy nhà ở còn ảnh hưởng đến con đường tình duyên của gia chủ.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình trải qua nhiều mối tình như thế mà chưa tìm được hạnh phúc đích thực? Ngoài lý do về tình cảm, bạn có từng nghĩ chuyện tình duyên còn chịu ảnh hưởng của yếu tố nào khác?

Sống trong ngôi nhà như hang động

  • Trần nhà quá cao, hai bên ngôi nhà quá hẹp tạo cho sàn nhà cảm giác bị lọt thỏm xuống phía dưới, đây chính là dạng nhà ở giống như hang động. Nếu sinh sống trong ngôi nhà có kết cấu như trên có thể bạn sẽ phải trải qua vài ba lần thất bại trên con đường tình duyên. Và phần lớn bạn đều bị đối phương cự tuyệt.
  • Với kiểu nhà như hang động, sát khí dồn hết xuống phía dưới. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn dẫn đến những sai lầm trong chuyện tình cảm. Không bị người khác bỏ rơi thì bạn cũng bỏ rơi người khác, cuộc sống trở nên cô đơn, buồn tẻ, lẻ bóng một mình.

Phòng ngủ quá hẹp và dài

  • Đối với phong thủy phòng ngủ, một căn phòng vuông vức sẽ phù hợp nhất. Đó thường là những căn phòng hình chữ nhật hay hình vuông. Nếu sống trong một căn phòng quá dài và hẹp sẽ làm cho bạn trở nên cô độc. Tính tình trở nên lầm lì, lạnh lùng và bất cần, sẽ sinh ra cảm giác cô đơn, trống trải.
  • Đối với thế phòng ngủ này gia chủ có thể hóa giải bằng cách làm cho căn phòng trở nên vuông vức hơn như sử dụng tủ quần áo hay kệ che chắn. Bạn vừa có thế tận dụng được mọi không gian mà vừa có thể hóa giải phong thủy xấu cho phòng ngủ.

Sống trong ngôi nhà có hình dạng như chiếc gương vỡ

  • Ngôi nhà có thế như chiếc gương bị vỡ thường là những ngôi nhà có hàng rào hoặc bể bơi bao quanh hình bán nguyệt. Những gia đình giàu sang, có điều kiện thường thiết kế vườn hoa, hồ bơi bao quanh. Tuy nhiên nếu thiết kế dạng hình tròn thì không ảnh hưởng gì nhiều.
  • Sống trong ngôi nhà như trên hai người dễ cãi vã, mâu thuẫn, dễ dẫn đến đổ vỡ trong tình cảm.

Đối với thế nhà như trên, có thể hóa giải bằng cách trồng thêm hoa hoặc tạo cho khu vườn hình tròn đầy đặn, rất tốt cho con đường tình duyên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN