Vài nét về gia chủ tuổi nhâm thân

  • Năm sinh dương lịch: 1992
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Theo phong thủy màu sắc tuân theo ngũ hành tương khắc nghĩa là sẽ có màu tương sinh và màu tương khắc với gia chủ.

Màu tương sinh tuổi nhâm thân

Gia chủ tuổi nhâm thân nên chọn phối các màu như màu vàng và màu trắng sẽ tạo cảm giác tươi mới.. Đối với gia chủ là nữ có làn da trắng hồng , tươi tắn thì có thể chọn tông màu vàng  sẽ tạo được điểm nhấn giữa những chốn đông người. Bạn sẽ luôn tự tin thoải mái, nổi bật và không bị mù mờ dù đứng ở bất cứ vị trí nào.
Màu tương khắc của tuổi nhâm thân

Gia chủ sinh năm nhâm thân, thì tốt nhất là không nên sử dụng những đồ vật có màu hồng, màu đỏ. Vì theo quan niệm phong thủy không tốt cho gia chủ.

Phòng khách tuổi nhâm thân

Phòng khách là nơi chứa nhiều vượng khí cho ngôi nhà. Và gam màu phù hợp nhất cho các gia chủ tuổi nhâm thân là màu vàng. Theo như nguyên tắc màu vàng sẽ là màu đem lại may mắn cho những gia chủ tuổi nhâm thân, đồng thời màu vàng sẽ giúp gia chủ tuổi này điều hòa được năng lượng âm dương trong nhà khiến cho tính cách sẽ bớt bướng bỉnh hơn và trở nên điềm đạm

Phòng ngủ tuổi nhâm thân

phòng ngủ hợp tuổi là điều quan trọng giúp một giấc ngủ ngon. Màu sắc phù hợp với phòng ngủ là màu vàng hoặc màu trắng. Những màu này sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, dịu êm, giúp cho gia chủ dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Màu xe tuổi nhâm thân

Gia chủ tuổi nhâm thân nên chọn những mẫu xe có màu là màu tương sinh thì sẽ đem lại nhiều điều lợi lộc và ngược lại sẽ gây ra nhiều phiền toái, điều không may.

Nên chọn xe màu vàng hoặc màu trắng. Đây là những màu tương sinh với gia chủ tuổi nhâm thân. Đi xe màu này người tuổi nhâm thân luôn đi đúng hướng, dễ tìm thấy những đường mới, chuyện làm ăn cũng trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Nên tránh đi những mẫu xe sau: xe màu đỏ, hồng. Khi chọn xe những màu này xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN