fbpx

Pháp lý dự án Fresia Garden đã đủ điều kiện để mở bán mong muốn đem lại một góc nhìn tổng quan rõ nét nhất về pháp lý căn hộ Fresia Garden, Tác giả Fresia Garden xin được gửi tới Quý Khách bài viết tổng hợp về pháp lý dự án.

Tới đây, chung tối sẽ cập nhật thông tin về toàn bộ pháp lý dự án Fresia Garden Quận 9 tại đây và đây sẽ điều mà chắc chắn Quý Khách phải xem qua khi đang có nhu cầu mua ở hay đầu tư

Hiểu rõ Pháp lý dự án căn hộ Fresia Garden

Tecco Group đã triển khai rất nhiều các dự án trên Tp.HCM, nhiều trong số đó là nhà ở xã hội với thời gian sở hữu 50 năm

Để tránh cho quy Khách Hàng có sự nhầm lẫn, tác giả Fresiagarden xin được chỉ rõ dự án căn hộ Fresia Garden là căn hộ thương mại, sở hữu vĩnh viễn.

phap-ly-du-an-can-ho-Fresia-Garden-tecco-group
Pháp lý dự án Fresia Garden

Nói một cách ngắn gọn, pháp lý căn hộ freesia Garden là sổ hồng riêng, sở hữu vĩnh viễn.

( Quý Khách lưu ý: Tecco Group sẽ tiến hành làm sổ riêng cho quý khách sau khi nhận nhà, mọi quy trình sẽ được tuân thủ và đảm bảo dưới Quy định của pháp luật nhà nước ).

Pháp lý căn hộ Fresia Garden – uy tín từ chủ đầu tư Tecco Group

Một trong những yếu tố tạo nên tên tuổi và sự thành công của Tecco Group chính là bởi pháp lý ổn định, bàn giao căn hộ đúng thời hạn và đem lại sự yên tâm đến Quý Khách Hàng.

Với pháp lý dự án Fresia Garden, cũng như tất cả những dự án mà Tecco Group đã và đang triển khai, đều đã được hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước trước khi mở bán

Vì lý do giấy tờ pháp chỉ được phép lưu hành nội bộ, Quý Khach vui lòng nhấn vào nút bên dưới để download bộ tài liệu pháp lý dự án.

phap-ly-du-an-can-ho-Fresia-Garden-tecco-group-sl1
Hình ảnh minh họa sổ hồng

Hoặc có thể tham khảo thêm về: giá bán, tiến độ, ngân hàng, pháp lý dự án tại đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN