fbpx

 

Bạn muốn biết mình phù hợp với ngành nào? Làm việc ở lĩnh vực nào sẽ đưa bạn đến thành công sáng rực? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin về tuổi giáp tuất

  • Năm sinh dương lịch:1934, 1994, 1954
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Người tuổi giáp tuất là những người sống rất chân thành và trung thực do đó  nhận được sự ưu ái và yêu thương cảu mọi người. Đồng thời là người sống rất có trách nhiệm, trong công việc luôn nhiệt tình và hết lòng nên được sếp và đồng nghiệp rất tin tưởng

Nếu chọn được ngành phù hợp, thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công. Ngược lại bạn sẽ rất vất vả và chật vật với công việc này.

Một số ngành phù hợp với tuổi giáp tuất

Sự nghiệp của người tuổi giáp tuất có thể nói là có nhiều thành tựu, ban đầu chịu khó làm lụng về sau có thể hưởng quả ngọt. không những thế, nếu có đủ kiên trì và sự nỗ lực, công danh vang tiếng đời sau.

  • Các ngành kinh tế: quản trị kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị nhân sự…những ngành này sẽ phát huy được hết tố chất của người tuổi giáp tuất. Tính tình tuổi này gần gũi, nên có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng bắt chuyện với khách hàng và đối tác.
  • Các ngành về nông nghiệp: kĩ sư nông nghiệp, bảo vệ thực vật, công nghệ sinh học, chăn buôi, thú y..đây là những ngành đang cần rất nhiều nguồn nhân lực, nên khả năng có việc làm sau khi ra trường là rất cao. Tuy nhiên những ngành này đòi hỏi bạn phải có niềm đam mê về nông nghiệp thì mới đủ khả năng theo đuổi. Những bạn thích khám phá, tìm tòi thì những ngành này rất phù hợp. Bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế nhất sau khi theo học ngành này.
  • Ngành y: ngành này độ hot không bao giờ giảm và điểm chuẩn cũng hot không kém. Do đó trước khi quyết định bạn phải suy nghĩ thật kĩ. Áp lực trong ngành này cũng rất lớn, khả năng thất nghiệp khi ra trường cũng rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự đam mê, chắc chắn đây sẽ là một ngành mang lại nhiều thành công cho bạn.

 

Dù chọn bất cứ ngành nào, hãy kiên trì theo đuổi chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN