fbpx

Năm cũ qua đi năm mới sắp đến, bạn đã có những chuẩn bị gì cho năm mới chưa? Cùng tìm hiểu vài điều về năm mới – năm 2018 nhé.

Tổng quan về năm 2018 – năm Mậu Tuất

  • Năm dương lịch: 2018
  • Năm âm lịch: Mậu Tuất
  • Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng

Năm 2018 là năm mậu tuất theo âm lịch, linh vật cầm tinh là con chó. Con vật tượng trưng cho sự trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa. Con vật rất được coi trọng trong 12 con giáp.
Năm 2018 là năm mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Cây mới đâm chồi nảy lộc. Sinh ra trong năm này khá nóng nảy, tuy nhiên rất sáng tạo.
Màu sắc tương sinh tuổi Mậu Tuất: màu xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím.
Màu sắc tương khắc: đen, xám, xanh biển sẫm.
Con số hợp với vận mệnh người tuổi Mậu Tuất: 3, 4, 9
nam-2018-tuoi-con-gi-sl1

Vận mệnh cuộc đời người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất là những người có tính tình phóng khoáng, thông minh tài trí,  tài đức đủ đầy. Cuộc đời và sự nghiệp được nhiều thành tích, xây dựng cơ nghiệp khá đồ sộ, công danh sáng chói. Tuy nhiên muốn có được thành công như vậy cũng cần có nhiều cố gắng và phải trải qua khá nhiều khó khăn, thử thách. Tuổi này cũng mắc khá nhiều sai lầm nhưng đều vượt qua, không thất bại quá nặng nề.
Có thể nói người sinh ra trong năm Mậu Tuất là người công tư phân minh, họ sống  và làm việc rất có nguyên tắc. Luôn biết đối nhân xử thế, biết người biết ta nên rất thành công trong việc xây dựng các mối quan hệ. Họ không thích xen vào chuyện của người khác, ngược lại cũng không muốn ai soi mói cuộc đời của mình. Tuy nhiên người tuổi mậu tuất khá nhạt nhẽo, họ không lãng mạn trong chuyện tình cảm.
Tài vận tuổi này khá tốt, song cần chú ý chuyện tiền bạc, cần lựa chọn kĩ càng đối tác làm ăn để tránh rủi ro, mất mát tiền của.

  • Nếu có nhu cầu về dự án HOT Quận 2 vui lòng tham khảo thêm dự án căn hộ Gem Riverside được cho là nổi bật NHẤT Quận 2 do những nhà đầu tư chia sẻ?

Sự nghiệp của người tuổi Mậu Tuất

Sự phóng khoáng và mưu trí nên sự nghiệp của người tuổi mậu tuất phất lên như diều gặp gió. Tiền vận không gặp quá nhiều sóng gió, có một vài thành tựu không đáng kể, tuy nhiên cũng trải qua khá nhiều thất bại, tài vận không nhiều. Trung vận sự nghiệp phất lên, hai tay xây dựng cơ nghiệp đồ sộ, gia đình êm ấm. Hậu vận tài lộc dồi dào, anh em, gia đình gắn bó khăng khít.
nam-2018-tuoi-con-gi

Tình duyên của người tuổi Mậu Tuất

tinh-duyen-nam-2018-tuoi-tuat
Sinh ra tuổi này khá khô khan trong chuyện tình cảm, họ không lãng mạn và cũng không biết cách tạo ra sự lãng mạn. Con người không biết biểu đạt tình cảm nhưng lại cực kì chung thủy và đáng tin tưởng trong tình yêu. Họ không mang trong mình tư tưởng lăng nhăng, nên bạn cứ yên tâm nhé nếu yêu một người tuổi Mậu Tuất.
Tính cách như vậy nên đường tình duyên của họ khá lận đận và eo hẹp. Họ hay lo lắng, do dự, thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Họ là người rất thân thiện, dễ kết bạn nên có rất nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên đây lại chính là điểm yếu, làm cho họ dễ bị mông lung, không phân biệt được tình bạn tình yêu.
Khi mậu tuất đã yêu thật lòng, họ sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu. Có thể nói tình yêu của họ rất cháy bỏng. Không nên ép buộc họ thổ lộ, hãy từ từ khai thác, làm họ tự tin chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tốt để làm bạn đời.
Đầu xuân năm mới chúc Bình An
Chúc luôn tuổi trẻ chúc An Khang
Chúc sang năm mới nhiều Tài Lộc
Công thành danh toại chúc Vinh Quang
Chúc mừng năm mới 2018, chúc bạn và gia đình luôn luôn hạnh phúc trong năm Mậu Tuất nhé!
Xem thêm những bài viết có liên quan đến Phong thủy năm 2018:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN