fbpx

Vị trí căn hộ Gem Riverside được chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh dự kiến công bố vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018 là một trong những vị trí VÀNG thuộc số ít những dự án tại Quận 2 có được và tầm cỡ như Gem Riverside
tong-quan-gem-riverside-quan-2

Giá trị “Vàng” tại vị trí “Vàng”

Thật dễ để đánh giá dự án căn hộ Gem Riverside khi có vị trí toạ lạc ngay trục đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ Gem Riverside hội tủ đủ 3 yếu tố “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn.
Với vị trí căn hộ Gem Riverside được nhiều nhà đầu tư đánh giá rất tiềm năng sinh lời trong tương khi đầu tư tại nơi đây. Bên cạnh những tiện ích nội khu cao cấp và đặc biệt hơn là hà tầng giao thông hoàn thiện ngay tại dự án căn hộ Gem Riverside, kết hợp với tiện ích ngoại khu của căn hộ Gem Riverside đã tạo nên một cộng đồng dân cư hiện hữu và văn minh.
Bài viết phân tích về tiện ích nội khu và ngoại khu tại căn hộ Gem Riverside:

vi-tri-can-ho-gem-riverside-quan-2

Hạ tầng giao thông tại vị trí căn hộ Gem Riverside

Từ vị trí căn hộ Gem Riverside Quý khách hàng chỉ mất tầm 5 phút di chuyển theo hướng về Đại lộ Mai Chí Thọ (Khu đô thị Sala) qua hầm Thủ Thiểm hay cầu Thủ Thiêm là đã tới trung tâm Quận 1. Cũng như trong bán kính chưa tới 3km Cư dân có thể đi mua sắm tại Parkson Quận 2, trung tâm siêu thị Big C An Phú, Metro An Phú, ra Xa Lộ Hà Nội.
Cũng như từ vị trí căn hộ Gem Riverside di chuyển theo hướng Mai Chí Thọ Quý khách hàng cũng dễ dàng qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.
Đặc biệt, nay mai khi dự án hầm chui qua nút giao thông lớn là An Phú 2 chiều được thi công xây dựng sẽ mang lại giá trị lớn về giao thông khi ở cho căn hộ Gem Riverside.

Những tuyến đường lớn khi sở hữu căn hộ Gem Riverside:

Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Mai Chí Thọ – Xa lộ Hà Nội, tuyến tàu điện hiện đại bậc nhất Thế giới tuyến Metro số 1, trục đường lớn Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định và trục đường Song Hành Quận 2.
Để hiểu rõ hơn về dự án Quý khách hàng vui lòng gọi Phòng kinh doanh hay đọc thêm những bài phân tích, đánh giá dưới đây để có cách nhìn tổng quan dự án:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN