fbpx

Năm cũ sắp trôi qua, năm mới sắp đến, chắc hẳn 12 con giáp của chúng ta đã có những trải nghiệm thật thú vị trong năm 2017. Vậy năm 2018 sẽ là một năm như thế nào? Bạn muốn biết năm nay có phải là năm mang lại nhiều may mắn? Những con giáp nào, tuổi nào sẽ gặt hái được nhiều tài lộc trong năm Mậu Tuất?

Quý khách hàng xem trong mục Phong thủy do Admin web site https://pnl.com.vn/ là dự án HOT tại Quận 2 mang tên thương mại Gem Riverside do chủ đầu tư Đất Xanh công bố vào Quý 1/2018. Đây cũng là cơ hội để những khách hàng nào muốn an cư và lạc nghiệp tại Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Tổng quan về năm 2018

Dương lịch: 2018
Âm lịch: Mậu Tuất – Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó Về Núi
Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng

Năm 2018 là một năm giàu có, sung túc đối với người tuổi sửu

xem-boi-tuoi-suu-2018-sl1

  • Tổng quan cuộc đời tuổi Sửu trong năm 2018

Người sinh vào các năm: 1961, 1985, 1997, 2009… là những người thuộc tuổi Sửu.
Trong năm này nếu bạn đang có những ý định phát triển sự nghiệp hay mở rộng kinh doanh thì hãy bắt tay vào làm ngay thôi. Năm 2018 chính là một năm tài chính dồi dào cho người tuổi này, bạn nên nắm bắt mọi cơ hội, không nên bỏ lỡ. Năm này tuổi trâu sẽ nhận được nhiều sự ưu ái và giúp đỡ của mọi người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên cũng có một vài điều tuổi sửu nên chú ý, cái tôi quá cao của người tuổi này có thể làm hỏng những mối quan hệ làm ăn, quan hệ bạn bè, cần chú ý kiềm chế và khiêm nhường bạn nhé.

  • Sự nghiệp và tài chính của người tuổi Sửu trong năm 2018

Trong năm nay có thể sẽ xảy ra một vài sự cố nho nhỏ trong sự nghiệp của người tuổi Sửu nhưng không gây hậu quả gì quá nặng. Nên chú ý các quan hệ đối vối đồng nghiệp, chăm chỉ và chịu khó làm việc sẽ được mọi người giúp đỡ.
Về vấn đề tài chính như đã nói đây là một năm tiền bạc sung túc đối với tuổi Sửu. Nếu làm công bạn sẽ được tăng lương, thăng chức…Nếu làm chủ công việc kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Vậy nên bạn hãy nắm bắt mọi khoảnh khắc nhé.

  • Con đường tình duyên của tuổi Sửu trong năm 2018

Năm nay người tuổi này khá eo hẹp trong chuyện tình duyên, vận đào hoa không đến với bạn. Còn với những cặp đang yêu thì nên tính chuyện hôn nhân trong năm nay. Đây là thời gian bạn nên dành cho sự nghiệp và công việc, chuyện tình cảm cũng không nên vội vàng.

Năm 2018 – 365 ngày hạnh phúc cho người tuổi Mùi

xem-boi-tuoi-mui-2018-sl1

  • Tổng quan về năm 2018 đối với người tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng là một tuổi được nhiều may mắn và thuận lợi trong năm nay. Tuy nhiên vẫn có những thách thức và khó khăn đang chờ đón bạn. Nhìn tổng quan thì năm 2018 là năm tốt cho tuổi này, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội thể hiện khả năng trong công việc, và đảm bảo rằng túi tiền của bạn sẽ rủng rỉnh.
Người tuổi Mùi thuộc các năm sinh: 1967, 1979, 1991, 2013, 2015…

  • Sự nghiệp và tài chính của người tuổi Mùi trong năm 2018

Năm Mậu Tuất là năm bạn nhận được nhiều cơ hội hợp tác trong công việc, hãy cởi mở mà đón nhận, đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình trước mọi người. Sự siêng năng và cần cù của bạn sẽ được công nhận và tất nhiên kèm theo đó là những phần thưởng bạn xứng đáng có được.
Năm nay bạn không cần phải lo lắng về mặt tài chính. Sự chăm chỉ và tích cực sẽ mang lại cho bạn những khoản thu khổng lồ.

  • Con đường tình duyên của người tuổi Mùi trong năm 2018

Nếu bạn là nữ thì năm 2018 hãy chú trọng phát triển sự nghiệp, vì tình duyên của bạn không có nhiều thu hoạch. Nếu bạn là nam thì hãy chú ý tạo các mối quan hệ, cởi mở hơn trong quan hệ tình cảm chắc chắn hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn mà thôi.
Kính chúc mọi người một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!
Xem thêm những bài viết có liên quan đến Phong thủy năm 2018:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN