fbpx

Phòng khách đóng vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở. Các yếu tố cấu thành phong thủy phòng khách bao gồm phương, hướng, vị trí bố trí phòng khách và phong thủy nội thất. Trong đó, gia chủ không thể bỏ qua thiết kế tường nhà. Tường nhà thiết kế hợp phong thủy sẽ giúp phòng khách thu được nhiều nguồn năng lượng tốt.

Dưới đây là những nguyên tắc décor tường cho phòng khách gia chủ nên tham khảo:

Nhiều người còn tỏ ra chủ quan và không biết được rằng tường nhà có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy và tài vận của cả gia đình. Tường nhà là nơi gặp gỡ và khởi đầu nhiều nguồn năng lượng tốt cho căn phòng. Do đó gia chủ buộc phải tuân theo những nguyên tắc này nếu muốn gia đình được sung túc. Khi décor tường không hợp phong thủy, tài vận sẽ tiêu tan và cạn kiệt.

Những lưu ý khi decor tường phòng khách

  • Bức tường phải luôn giữ được vẻ sạch sẽ, sáng sủa, không bị vấy bẩn, bong tróc. Nên chọn những màu sơn phù hợp với bản mệnh của gia chủ để làm thiết kế chủ đạo cho căn phòng.
  • Sự kết hợp của yếu tố thổ (gam màu nâu) và yếu tố hỏa (gam màu nóng) sẽ đem đến sự trung hòa và cân bằng năng lượng cho căn phòng. Bởi 2 gam màu này tượng trưng cho những nguồn năng lượng tốt.
  • Gia chủ không nên để quá nhiều đồ vật cồng kềnh gần tường ở phòng khách. Phải để cho không gian phòng khách được thông thoáng, mới thu hút được tài lộc và nguồn năng lượng tốt.

  • Có thể sử dụng những hoa văn hoặc những bức tranh phong thủy, những bức ảnh để tăng thêm vượng khí ở không gian phòng khách. Chúng sẽ giúp hội tụ những nguồn năng lượng của sự thịnh vượng, tình yêu và hạnh phúc.
  • Tránh sử dụng những bức tranh có yếu tố thuộc mộc hoặc thuộc kim để trang trí cho phòng khách. Đó là những bức tranh có màu chủ đạo là màu trắng hoặc màu xanh, không phù hợp cho phong thủy nơi đây.

Cuối cùng để phòng khách thuận lợi đón rước tài lộc, gia chủ cần có sự kết hợp khéo léo phong thủy nội thất của căn phòng bằng cách bố trí và sắp xếp những đồ vật trong căn phòng này thật hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN