fbpx

Bạn có ý định sinh con trong năm 2018? Bạn đã chọn được cái tên vừa hay vừa ý nghĩa mà hợp phong thủy cho quý cô, quý cậu nhà bạn chưa? Nếu chưa hãy cùng xem những gợi ý dưới đây nhé.

Thông tin về trẻ sinh ra trong năm 2018

  • Năm sinh dương lịch: 2018
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
  • Mệnh: Mộc – bình địa mộc – cây đồng bằng

Đứa trẻ sinh ra trong năm mậu tuất 2018 có những đặc điểm gì nổi bật?

Quý cô, quý cậu sinh ra trong năm 2018 cầm tinh con chó. Một con vật tượng trưng cho những đức tính rất tốt đẹp. Trung thành, trượng nghĩa, hết lòng hy sinh vì những người bên cạnh là những tính cách rất nổi bật của tuổi này. Ngoài ra trẻ sinh ra trong năm 2018 là những đứa trẻ cực kì thông minh, tài trí, nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, các quý cô quý cậu tuổi này còn có tính tự lập từ rất sớm, ý chí và quyết tâm cực kì cao, do đó con đường học vấn, con đường sự nghiệp sau này có nhiều thành tựu to lớn. Các bố các mẹ hãy yên tâm nhé, vì những chú “cún con” sinh ra trong năm 2018 là những đứa trẻ thừa hưởng những tính cách rất nổi trội.

Đặt tên cho trẻ sinh ra trong năm 2018

Cái tên là thứ sẽ theo chân chúng ta từ khi lọt lòng cho đến hết cuộc đời. Do đó nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của một con người. Khi đặt tên cho con trẻ, người ta có nhiều cách và nhiều yếu tố để quyết định một cái tên. Ví dụ như sự thuận tiện khi gọi tên, sự phù hợp với vận mệnh, ý nghĩa của cái tên đó có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời của trẻ.

Đặt tên cho quý cô sinh ra trong năm 2018 được nhiều hạnh phúc trong tương lai

Như đã nói ở trên, có rất nhiều cách để chọn cho cô công chúa sinh ra trong năm Mậu Tuất – 2018. Khi đặt tên cho con gái, điều đầu tiên chắc hẳn ai cũng nghĩ đến đó là sự dịu dàng, nữ tính, cái tên phải thể hiện được cái giới tính của con trẻ. Và thông thường tên các loài hoa là những cái tên được sử dụng phổ biến nhất khi đặt tên cho cô con gái như Lan, Hồng, Mai, Đào, Cúc, Huệ…Những cái tên này cũng toát ra được vẻ xinh đẹp, nết na của người con gái nhưng do quá phổ biến nên không mấy gây ấn tượng đặc biệt.

Bạn đã từng nghĩ đến việc đặt tên con gái theo mệnh tuổi sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho đứa trẻ không? Đúng vậy, theo phong thủy nếu chọn được cái tên hợp với mệnh tuổi của trẻ sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tốt lành cho cuộc đời của cô công chúa nhà bạn đấy. Cún con sinh ra trong năm này mang mệnh mộc, nên những cái tên thuộc hành mộc rất phù hợp với trẻ mệnh này. Bạn có thể chọn những cái tên sau đây cho cô con gái bé bỏng nhà bạn: Xuân, Đào, Lan, Mộc, Thảo, Thanh, Cúc, Trà

Sau đây là một vài gợi ý cho cái tên của cô nàng sinh ra trong năm Mậu Tuất vừa ý nghĩa vừa độc đáo mà lại phù hợp với vận mệnh: Bảo An, Thiên An, Bình An, Diệu An, An Bình, Thùy Chi, Quế Chi, Lệ Chi, Thảo Chi, Thùy Dương, Hạnh Dung, Kiều Dung, Kim Dung, Cẩm Dung, Ngọc Hà, Ngọc Hằng, Quỳnh Hằng, Thu Hằng, Hồng Hoa, Ngọc Hoa, Diệu Hoa, Lam Giang, Lam Điền, Lan Thanh, Thảo Nhi, Mỹ Linh, Ngọc Linh, Diễm Hương, Mỹ Lệ, Cẩm Liên, Quốc Liên, Bích Loan, Tú An, Tú Linh, Tú Ngọc, Tú Bình, Phương Nhi, Trúc Diễm, Diệu Nhi, Thúy Vi, Hồng Vân, Cẩm Vân, Bảo Trâm, Ngọc Vân, Ngọc Huệ, Trúc Đào, Cẩm Hồng, Mộc Miên, Thảo Trang…

Đặt tên cho các cậu ấm sinh ra trong năm Mậu Tuất 2018

Đối với các quý cậu sinh ra trong năm này đặt tên theo mệnh cũng là tên tốt nhất cho cuộc đời của trẻ. Các tên liên quan tới mệnh mộc như: Đông, Nam, Tùng, Bách, Dương, Khôi, Lâm, Phúc, Bình, Phương…là những tên sẽ mang lại nhiều may mắn.

Một số gợi ý sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong cách đặt tên con trai: Bảo An, Nhật An, Trường An, Hoàng Bách, Thuận Bách, Xuân Bách, Việt Bách, Hữu Bằng, Gia Bảo, Chi Bảo, Đức Bảo, Quốc Cơ, Trí Cơ, Thành Đạt, Tùng Dương, Thái Dương, Duy Khoa, Đăng Khoa, Anh Kiệt, Anh Duy, Tuấn Kiệt, Trung Dũng, Quang Vinh, Anh Quân, Đông Quân, Hữu Tài, Đức Tài, Công Vinh, Hữu Vinh, Hữu Trí, Quốc Long, Đức Tuấn…

Hãy chọn cho “cún con” nhà mình những cái tên thật ý nghĩa nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN