fbpx

Nghề nghiệp có ảnh hưởng rất nhiều đến đường công danh của người tuổi nhâm thân. Chọn đúng ngành nghề, cơ hội phát triển của bạn sẽ càng cao hơn, chọn sai nghề nghiệp hay ngành nghề không hợp tuổi bạn sẽ rất khó làm ăn, công việc gặp nhiều rào cản, khó thăng tiến.

Thông tin tuổi nhâm thân

  • Năm sinh dương lịch: 1992
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Tính cách của người tuổi nhâm thân

Người tuổi nhâm thân thường là những người thích mạo hiểm , phiêu lưu, thích chinh phục những đỉnh cao, nên những công việc mang tính sáng tạo, thách thức như luật sư, kinh doanh.. là những lựa chọn khá phù hợp.

Những công việc liên quan đến nghệ thuật, giải trí và phát huy năng lực cá nhân như nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ ..sẽ mang lại nhiều thành công.

Những công việc liên quan đến nông nghiệp cũng là những sự lựa chọn rất tốt vì những ngành này đang cần một lượng nhân lực vô cùng to lớn.

Ngoài ra những công việc mang tính logic, suy luận, đòi hỏi sự điềm tĩnh, kiên nhẫn như nhà thiết kế, kiến trúc sư, thám tử..cũng là những công việc tuổi này nên lựa chọn.

Một số ngành nghề tuổi nhâm thân

Luật sư: ngành này nếu bạn đủ đam mê và kiên trì sẽ mang lai cho bạn công danh rạng rỡ

Kinh doanh: tuổi này thích hợp kinh doanh các mặt hàng như bất động sản, thời trang, mỹ phẩm..sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Nhà thiết kế thời trang: ngành này không bao giờ lỗi thời, cần có 1 chút óc sáng tạo, phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung chắc chắn sẽ mang lại nhiều thành tựu.

Kĩ sư nông nghiệp: ngành này đang hút nhân lực, do đó bạn sẽ không sợ thiếu việc làm, nếu chăm chỉ thành công sẽ là rất lớn.

Chúc bạn sớm thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN