fbpx

Thông tin gia chủ tuổi đinh sửu

– Năm sinh dương lịch: 1997
– Năm sinh âm lịch: đinh sửu
– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi đinh sửu

Hướng tốt cho mệnh tuổi đinh sửu

  • Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức,  phát tài.
  • Đông Nam(Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, mọi sự ổn định.
  • Bắc (Thiên Y): Củng cố sức mạnh tinh thần, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.
  • Đông(Phục Vị): Thiên y: gặp thiên thời, được che chở, trường thọ.

Khi làm nhà hay bố trí các phòng ở những hướng này, gia chủ sẽ thu về nhiều điều an khang thịnh vượng.

Hướng không tốt cho mệnh tuổi

  • Tây Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.
  • Tây (Tuyệt Mệnh): Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, xung đột, tai họa.
  • Đông Bắc(Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
  • Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh tật chết người.

Những hướng này là những hướng có ảnh hưởng xấu tới mệnh người tuổi đinh sửu.

 

Xe cộ là phương tiện cực kì quan trọng để di chuyển. Hầu như trong một gia đình, mỗi thành viên đều có nhu cầu sở hữu 1-2 chiếc xe. Để chọn được một chiếc xe phù hợp, gia chủ không chỉ quan tâm đến giá cả, thương hiệu, chất lượng xe mà còn phải xem xét vấn đề phong thủy.

Màu tương sinh, màu tương khắc tuổi đinh sửu

Theo nghiên cứu của phong thủy, những màu được coi là màu tương sinh đối với tuổi đinh sửu là màu xanh nhạt. Tuổi đinh sửu thuộc mạng thủy, do đó màu xanh nhạt là màu bản mệnh. Khi sử dụng những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra những đồ vật màu trắng, màu kim cương cũng rất phù hợp với người tuổi đinh sửu. Những màu này tượng trưng cho hành thủy nên rất có lợi cho chủ nhân.

Màu tương khắc của tuổi đinh sửu là màu đỏ, vàng cam… Do những màu này đại diện cho hành mộc. Khi sử dụng những màu này, gia chủ tuổi Tân Dậu sẽ gặp nhiều điều rủi, không mang lại may mắn cho gia chủ.

Khi chọn mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thấy yên tâm trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có gặp tai nạn thì mức độ thương tổn sẽ bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi chọn mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó không gây rắc rối nhưng cũng không mang lại điều lợi như màu tương sinh.

Chọn mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, sức khỏe người chủ sẽ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, có cảm giác không an toàn, bị buộc phải làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe hư hỏng thường xuyên, tổn hao tiền bạc để sửa chữa, bị va quẹt hay bị rủi ro một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì mức độ thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Màu xe cho gia chủ tuổi đinh sửu

Gia chủ tuổi đinh sửu nên chọn những mẫu xe có màu là màu tương sinh thì sẽ đem lại nhiều điều lợi lộc và ngược lại sẽ gây ra nhiều phiền toái, điều không may.

Nên chọn xe màu xanh nước, màu kim cuơng, màu đen. Đây là những màu tương sinh với gia chủ tuổi đinh sửu sẽ mang lại nhiều may mắn. Đi xe màu này người tuổi đinh sửu luôn đi đúng hướng, dễ tìm thấy những đường mới, chuyện làm ăn cũng trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Không nên sử dụng những mẫu xe màu: đỏ, cam, vàng, hỏa khắc thủy, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

Chúc bạn có những lựa chọn thật ưng ý nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN