fbpx

Xem phong thủy xe cộ cho tuổi Tân Dậu

Chọn được một phương tiện gắn bó cùng ta trên những chặng đường dài là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến việc di chuyển mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng.

Hãy cùng tuổi Tân Dậu chọn một chiếc xe vừa hợp thời mà vừa hợp phong thủy nhé!

Một vài nét về gia chủ tuổi Tân Dậu:

  • Năm sinh dương lịch: 1921, 1981, 1941
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
  • Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Màu tương sinh đối với tuổi tân dậu: màu xanh, xanh đen, màu đen

Màu tương khắc đối với tuổi tân dậu: màu trắng

Khi chọn xe hay bất cứ vật dụng gì thì gia chủ cũng nên chọn những màu có lợi cho bản thân mình. Đó thường là những màu tương sinh. Đối với gia chủ tuổi Tân Dậu khi mua xe nên chọn các loại xe có màu xanh, xanh đen hoặc đen sẽ mang lại nhiều điều tốt lành. Khi lưu thông trên đường, người ngồi xe sẽ luôn có cảm giác an toàn, vững chãi, xe ít bị hư hỏng, tránh gây tai nạn ngoài ý muốn

Khi chọn màu xe không tương thích với tuổi, tức là chọn xe có màu tương khắc, người ngồi sẽ gặp rất nhiều rắc rối, tiền mất tật mang . Nhẹ thì hư hỏng, xây xát, nặng thì mang thương tật, tán gia bại sản.

Tuổi tân dậu nên chọn xe màu gì là phù hợp nhất?

Chọn xe Màu xanh lục: đây chính là màu bản mệnh của tuổi Tân dậu. Đi xe màu xanh lục, người tuổi Tân dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Con đường làm ăn sẽ trở nên thuận lợi hơn.
Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: Những màu này chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Khi ngồi xe màu này bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương tật, sức khoẻ sa sút, khó khăn trong công việc làm ăn, có khi chết vì tai nạn xe cộ vì theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc

Chọn xe màu vàng, nâu đất: những màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo phong thủy ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, mà tuổi Tân dậu mạng Mộc. Khi sử dụng những chiếc xe này gia chủ bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, hao tốn tiền của hay sinh ra tai nạn không đáng có.
Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: những màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Tân dậu thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Chọn xe màu đen, xanh nước: những màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Tân dậu thuộc mệnh mộc nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng. Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt.

Tóm lại tuổi tân dậu nên chọn những loại xe có màu xanh, xanh đen, xanh nước, màu đen. Chiếc xe sẽ mang lại nhiều may mắn. Cuộc sống và sự nghiệp suôn sẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN