fbpx

Ngày nay việc sử dụng bể cá để trang trí trong phòng đã quá quen thuộc. Ta có thể lợi dụng việc bố trí bể cá để thu hút thêm tài lộc cho cả ngôi nhà.

Khi chọn một bể cá đặt trong nhà bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn hình dạng bể cá phù hợp cho từng mạng

Hình dạng bể cá có ảnh hưởng rất lớn đến việc thu hút tài vận. không phải bể cá nào cũng có tác dụng thúc đẩy sinh khí, thu hút tài lộc. Phải chọn bể cá dựa trên các nguyên lý về phong thủy.

Bể cá hình tròn phù hợp với mạng nào?

Hình tròn đại diện cho hành thủy, có tác dụng sinh vượng khí cho hành thủy. Do đó nếu bạn mệnh thủy, hãy chọn bể cá hình tròn để trang trí sẽ rất tốt.

Bể cá hình tam giác phù hợp với mạng nào?

Hình tam giác tượng trưng cho hành hỏa, bạn thuộc mệnh hỏa nên chọn bể nuôi cá dạng này đặt trong nhà. Chắc chắn sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn nhiều tài lộc.

Bể cá hình vuông phù hợp với mạng nào?

Hình vuông tượng trưng cho mạng thổ, người mạng thổ chọn bể cá hình vuông để trang trí sẽ đón được nhiều tài lộc.

Bể cá hình chữ nhật phù hợp với mạng nào?

Bể cá dạng này thuộc hành mộc, thủy sinh mộc nên có thể mang lại cát tường, như ý, may mắn sẽ theo đó mà đến với gia đình bạn.

Bể cá hình lục giác phù hợp với mạng nào?

Thuộc hành thủy , mệnh thủy hỏa phức tạp đan xen nên tránh sử dụng bể cá dạng này. Nếu đặt bể cá dạng này trong nhà sẽ khó sinh tài lộc về sau, gia đình khó làm ăn, lúc nóng lúc lạnh, không tốt cho gia chủ.

Khi chọn bể cá, nên chọn bể hình tròn hoặc hình chữ nhật là tốt nhất. Ngôi nhà của bạn sẽ tăng vượng khí và thu hút thêm nhiều tài lộc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN