fbpx

Nhâm Tuất số mạng như vầy, nước ở biển lớn chảy tràn vào sông. Tiền vận phải chịu gian truân, nhà cửa nhiều lớp tư dinh đổi đời” . Có thể nói nhà cửa có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Vậy gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên bố trí nhà cửa như thế nào là phù hợp?

Thông tin gia chủ tuổi nhâm tuất

o          Năm sinh dương lịch: 1982, 1922, 1982, 2042, 2102, 2162, 2222

o          Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

o          Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

o          Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Hướng bố trí cổng và cửa chính phù hợp với tuổi nhâm tuất

Cổng và cửa chính là nơi đầu tiên thu hút vận khí cho ngôi nhà, và vận khí tốt hay xấu phụ thuộc vào cách chọn hướng của gia chủ. Theo phong thủy thiết kế nhà đẹp, cổng và cửa chính của chủ nhân tuổi Nhâm Tuất nên đặt tại các hướng: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Đây là các hướng thu hút vận khí tốt.

Hướng bố trí phòng thờ phù hợp với tuổi Nhâm Tuất

Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như bàn thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát”. Chọn được vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng ngôi nhà của bạn sẽ đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

Gia chủ tuổi Nhâm tuất nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Gia chủ tuổi Nhâm tuất nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng bố trí phòng bếp phù hợp với tuổi Nhâm Tuất

Phòng bếp cũng như những phòng khác nên được bố trí ở các hướng tốt để thu hút tài lộc và chấn những vận xấu. Các hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) sẽ mang lại sự ấm áp, sung túc cho ngôi nhà.

Hướng bố trí phòng ngủ phù hợp với tuổi Nhâm Tuất

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Tức là các hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Nên đặt những vật dụng như tủ quần áo, tủ trang điểm, kệ…ở những hướng xấu để che chở, chắn đi những điều không tốt lành.

Màu sắc phù hợp với tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất thuộc bản mệnh Đại Hải (mệnh Thủy), do đó khi trang trí nhà cửa nên sử dụng những tông màu xanh đen hoặc màu sẫm. Tránh các màu đỏ hoặc nâu đất – đại diện cho mệnh Hỏa. Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

Hãy tham khảo những bài viết dưới để hiểu chi tiết hơn nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN