fbpx

Một vài thông tin về tuổi ất hợi

  • Năm sinh dương lịch: 1995
  • Năm sinh âm lịch: ất hợi
  • Quẻ mệnh: khôn (thổ) thuộc tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: sơn đầu hỏa (lửa trên núi)

Trong năm 2018 chuyện gì sẽ xảy đến với bạn? Bạn muốn biết năm hạn của bạn là tháng nào để tránh? Tháng nào tốt để làm những việc đại sự? Cùng xem nhé!

Tính tính người tuổi ất hợi

Họ là những người đơn giản, không ồn ào không khoa trương, giận không để bụng, họ rất khoan dung độ lượng. Nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi niềm tin mà họ dành cho mình.

Người tuổi này rất chân thành trong tất cả các mối quan hệ, không lợi dụng, bày mưu tính kế. Tuy nhiên họ cũng rất mưu trí, nhanh nhẹn.

Họ là những người khá trầm lặng, sống có kỉ luật, nghiện công việc và có khả năng chịu trách nhiệm trước những việc mình làm. Nên rất được mọi người tín nhiệm và con đường công danh cũng rộng mở hơn nhiều.

Người tuổi ất hợi thường là những người dễ gần gũi, thoải mái và hào sảng. Họ vô tư, không suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình yêu, chuyện tiền nong  hay học hành.

Diễn biến năm tuổi ất mùi

Trong những năm đầu đời, tuổi này gặp khá nhiều trắc trở. Chuyện học hành không được suôn sẻ, do chưa ý thức được nhiều nên lơ là chuyện tương lại.

Đỉnh điểm là năm 19, 25, 30 và 39 tuổi, đây là những năm tuổi đại hạn, tránh làm ăn xa hoặc làm những việc hệ trọng như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa.

Độ tuổi 20-25: cuộc sống có nhiều biến động, tiền tài vật chất còn nghèo nàn, tình duyên còn nhiều trắc trở. Tóm lại đây là độ tuổi chập chững vào đời nên còn khó khăn.

26-30: con đường công danh sự nghiệp có tiến triển, thu hoạch lớn sau bao ngày làm lụng, kinh doanh lãi lớn, tình cảm cũng tiến triển tốt.

31-35: sự nghiệp khởi sắc, cuộc sống bắt đầu tươi đẹp, êm đềm hơn.

36-40: tiến triển tốt về mọi mặt, chú ý chuyện tiền bạc, tránh mất mát.

41-45: cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, không có nhiều biến động lớn

51-55: cuộc sống trầm lặng, cần nương tựa vào người thân khi gặp biến cố.

56-60: sự nghiệp ngưng trệ, tiền bạc bắt đầu hao hụt, gặp nhiều rắc rối, cần phải cẩn thận.

Không nên chủ quan bạn nhé, cần chú ý để cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN