fbpx
[Gem Riverside] – Một gia đình sẽ thật buồn tẻ nếu thiếu vắng đi tiếng cười của con trẻ. Có thể nói con cái là phúc lộc trời cho, tuy nhiên nếu biết tính toán đúng người, đúng thời điểm thì sự ra đời của đứa trẻ sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình. Kể cả vận mệnh của đứa trẻ cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con trong năm nay – năm 2018 – Mậu Tuất thì hãy chú ý những điều sau đây.

phong-thuy-sinh-con-nam-2018-1
Sinh con theo Phong thủy năm 2018

Thông tin về tuổi Mậu Tuất 2018

  • Năm dương lịch: 2018
  • Năm âm lịch: Mậu Tuất
  • Mệnh: Mộc – Gỗ Đồng Bằng

Trẻ con sinh ra trong năm con chó – năm 2018 đa phần có vận số tốt. Từ khi sinh ra đã được nhiều may mắn, thuận lợi. Cuộc đời luôn no ấm và hạnh phúc.
Về tính cách, trẻ con sinh ra trong năm này đa phần thông minh, lanh lợi, tài trí hơn người. Tuổi này nhiều quý nhân phù trợ, học sâu hiểu rộng, công danh tiền đồ sáng lạng. Không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc hay tình duyên.
Xem thêm những bài viết có liên quan đến Phong thủy năm 2018:

phon-thuy-nam-2018

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm mậu tuất hợp với ngũ hành nhất?

Yếu tố ngũ hành là yếu tố quan trọng nhất khi tính toán đến việc sinh con trong năm 2018. Quy luật ngũ hành phản ánh như sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Năm Mậu Tuất – 2018 là năm mang mệnh Mộc. Theo như sự phản ánh của quy luật ngũ hành thì mệnh tương sinh của mệnh Mộc là mệnh Thủy. Tức là trẻ con sinh ra trong năm 2018 sẽ mang mệnh Mộc, và bố mẹ mang mệnh Thủy sẽ tương sinh với con trẻ mệnh Mộc. Mệnh Thủy sẽ nuôi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của mệnh Mộc. Trẻ con sinh ra sẽ mau ăn chóng lớn, thông minh lanh lợi, vận khí tốt.
Như vậy theo tử vi, cha mẹ tuổi Dần, Ngọ sẽ là đại hợp nếu chọn năm 2018 là năm ra đời của chú cún con. Ngoài ra bố mẹ tuổi Tý, Hợi, Tuất, Mão cũng có thể sinh con vào năm này sẽ mang về nhiều hỷ sự cho gia đình và đứa trẻ.

Bố mẹ tuổi nào không nên sinh con trong năm Mậu Tuất?

Theo ngũ hành, mệnh khắc của mệnh Mộc là mệnh Hỏa. Cho nên, bố mẹ nào mang mệnh Hỏa thì không nên sinh con trong năm Mậu Tuất. Bố mẹ tuổi Sửu, Thìn và Mùi nên cân nhắc nếu muốn sinh con vào năm này. Con trẻ sinh ra sẽ khó nuôi nấng, hay bệnh tật và mang vận khí không tốt cho gia đình. Vì vậy, bạn đừng nên nóng vội, hãy chọn những năm tiếp theo để đón chào các thiên thần bé nhỏ nhé.
phong-thuy-sinh-con-nam-2018

Nên sinh con vào tháng nào trong năm Mậu Tuất sẽ tốt cho vận mệnh của gia đình và đứa trẻ?

Có thể nói Mùa Xuân và Mùa Đông là hai mùa đặc sắc nhất trong năm. Đây cũng là thời điểm rất thích hợp để chào đón các cún con của chúng ta. Nếu có kế hoạch sinh con vào Mùa Xuân bạn nên chọn sinh vào tháng 1, tháng 2 và tháng 3 là thời điểm tốt nhất. Còn nếu muốn sinh con vào Mùa Đông thì nên chọn tháng 8 và tháng 12.

  • Sinh con vào tháng 1 năm 2018: bé sinh ra đã sống trong an nhàn, ấm no hạnh phúc, về sau không cần lo lắng quá nhiều về cơm áo gạo tiền. Tính cách trẻ sinh tháng này rất đáng quý: trung thực, thẳng thắn, thật thà.
  • Sinh con vào tháng 2 năm 2018: bé sinh ra đã có quý nhân phù trợ, cuộc đời nhiều may mắn, công danh, cơ đồ sáng lạn. Ngoài ra, tính cách kiên định và dũng cảm cũng là những đức tính nổi bật của bé sinh trong tháng 2.
  • Sinh con vào tháng 3 năm 2018: trẻ sinh ra thông minh lanh lợi, tự lập và có chí cầu tiến nên cuộc đời và sự nghiệp rạng rỡ, cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
  • Sinh con vào tháng 8 năm 2018: bé sinh ra đã tài trí hơn người, với tính cách tự lập và đầy ý chí, con đường công danh và sự nghiệp sẽ rực rỡ, vận mệnh được nhiều may mắn và thuận lợi.
  • Sinh con vào tháng 12 năm 2018: bé sinh ra có tướng làm quan, đại phú, đại quý, cuộc đời nhiều điều an vui, êm ấm.

Chúc bạn sớm đón thêm thành viên mới với bao sự mong chờ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN