Dẫu biết rằng con cái là phúc lộc trời cho, tuy nhiên nếu bạn muốn có một gia đình hạnh phúc, con cái sinh ra thông minh, lanh lợi, dễ nuôi nấng và đặc biệt là mang lại nhiều tài nhiều lộc cho cả gia đình bạn phải chú ý những điều sau đây.

Một vài thông tin trong năm 2018

  • Năm âm lịch: Mậu Tuất – tiến sơn chi cẩu – chó vào núi
  • Dương lịch: 16/02/2018 – 04/02/2019
  • Ngũ hành: mệnh mộc – bình địa mộc – gỗ đồng bằng

Đứa trẻ sinh ra trong năm 2018 có đặc điểm gì nổi bật?

Mậu Tuất cầm tinh con chó, một con vật tượng trưng cho những đức tính cực kỳ tốt đẹp. Trung thành, trọng chữ tín, luôn luôn hết lòng vì người khác là những tính cách rất nổi trội có thể nhận thấy được ở tuổi tuất. Cho nên những đứa trẻ sinh ra trong năm 2018 sẽ là những cô bé, cậu bé cực kì thông minh, lanh lẹ, có tướng phú quý.

Khi được sinh ra, những cô cậu tuổi này đã sống trong đầy đủ, ấm no, chuyện cơm áo gạo tiền không bao giờ cần phải đau đầu suy nghĩ. Đường công danh luôn luôn rộng mở, do tính cách tích cực nên rất được mọi người yêu quý, giúp đỡ, đường tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, hạnh phúc dài lâu.

Bố mẹ sinh con tuổi Mậu Tuất không cần lo lắng nhiều vì tuổi này có tính tự lập và ý chí rất lớn. Tính tình thẳng thắn bộc trực cộng thêm sự cố gắng sẽ làm cho người tuổi này đạt đến những thành công mà người khác phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tuổi này khả năng giữ tiền không mấy khả quan nhưng vẫn dư dả khi về già.

Các bố các mẹ nào đã có kế hoạch sinh con vào năm 2018 thì hãy tìm hiểu ngay thôi còn chần chừ gì nữa.

Bố mẹ tuổi nào sinh con trong năm 2018 sẽ rước tài lộc về nhà?

Trên hết, các yếu tố về ngũ hành là các yếu tố quyết định sự phù hợp về vận mạng của cha mẹ đối với con cái. Quy luật ấy được thể hiện như sau:

  • Kim sinh thủy
  • Thủy sinh mộc
  • Mộc sinh hỏa
  • Hỏa sinh thổ
  • Thổ sinh kim

Đứa trẻ sinh ra trong năm 2018 sẽ mang mệnh Mộc – cây đồng bằng. Theo ngũ hành tương sinh, mệnh tương sinh của mệnh mộc là mệnh Thủy. thủy sinh Mộc, nước sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, làm cho cây tươi tốt. Cũng tức là bố mẹ mang mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc sẽ giúp cho đứa trẻ lớn lên một cách khỏe mạnh, ít bệnh tật, thông minh lanh lẹ.

Theo tử vi, bố mẹ thuộc mệnh Thủy là bố mẹ tuổi Dần và tuổi Ngọ. Bố mẹ tuổi này sinh con trong năm 2018 sẽ là đại hợp. Không chỉ hợp mạng, tốt cho sự phát triển của trẻ, tốt cho bố mẹ mà còn mang lại nhiều may mắn, cát tường cho cả gia đình.

Ngoài ra các bố và các mẹ tuổi Hợi, Tý, Mão, Tuất nếu đón “cún con” trong năm 2018 cũng sinh lợi đủ đường. Rước “cún con” vào nhà chính là rước thần tài. Đứa trẻ sinh ra không những tài trí, thông minh mà còn hỗ trợ bố mẹ rất nhiều trên con đường sự nghiệp, trong cuộc sống gia đình.

Chọn giờ nào, tháng nào để sinh con trong năm 2018 là tốt nhất?

Trong năm 2018, nên chọn mùa xuân và mùa đông để đón “cún con” vào nhà. Nếu chọn sinh con vào mùa xuân 2018 bạn nên chọn tháng 1, tháng 2, tháng 3 là tốt nhất. Còn nếu chọn sinh con vào mùa đông thì nên chọn sinh vào tháng 8 và tháng 12. Đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều may mắn, khỏe mạnh.

Ngoài tháng sinh thì giờ sinh cũng là một yếu tố quan trọng trong vận mệnh của con trẻ. Trong năm mậu tuất 2018 có 3 giờ sinh có thể nói là đẹp nhất trong năm: giờ Ngọ (11h – 13h), giờ Thân (15h – 17h), giờ Hợi (21h – 23h).

Nên chọn đặt tên gì cho “cún con” Mậu Tuất sinh trong năm 2018?

Đối với đứa trẻ là con trai: Hiền, Tuấn, Lạc, Kì, Thiên.. là những cái tên rất hợp với tuổi mậu tuất.

Đối với đứa trẻ là con gái: Hoa, Trúc, Kỳ, Tương… là những sự lựa chọn có thể mang đến nhiều sự may mắn cho vận mệnh.

Tóm lại, được làm bố làm mẹ là những điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta, đặc biệt là quá trình nhìn con từ khi mới lọt lòng cho đến khi trưởng thành. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì bố và mẹ là những người luôn luôn dành tình yêu thương cao cả nhất cho chúng ta.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN