fbpx

Phòng ngủ là nơi “cát vận” của toàn bộ ngôi nhà. Do đó bố trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí của ngôi nhà ngày càng tăng lên. Ngược lại, nếu phòng ngủ phạm phải những lỗi phong thủy do gia chủ không chú ý có thể làm giảm tài vận, đẩy gia đình ngày càng đi xuống.

Đối với các cung hoàng đạo cũng vậy, mỗi cung sẽ có vận mệnh và tính cách khác nhau. Do đó cách bố trí, sắp xếp phòng ngủ cũng khác nhau.

Vậy phòng ngủ của chủ nhân cung Nhân Mã thích hợp với phong cách giường ngủ như thế nào?

Tính cách của cung Nhân Mã

Nhân Mã bao gồm tất cả những người sinh từ (23/11 – 22/12). Khi nhắc đến Nhân Mã ta sẽ thấy toát lên ở con người họ thần thái lạc quan, trung thực và luôn tạo cho người khác cảm giác ấm áp.

Người thuộc cung này là một người ưa mạo hiểm, thích khám phá, đi đây đi đó chứ không bao giờ muốn yên phận. Những trò cảm giác mạnh luôn kích thích tính năng động và nhiệt huyết của người thuộc cung này. Chỉ có một điểm trừ cho người tuổi này đó là khá bốc đồng, dễ làm hỏng một số việc.

Phong cách phòng ngủ phù hợp với cung Nhân Mã

Bởi vì tính cách thích khám phá, nên người thuộc cung Nhân Mã rất thích đi du lịch. Và họ thích lưu giữ những kỷ vật để níu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời. Bởi vậy khi bước vào phòng ngủ của người thuộc cung Nhân Mã, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rất nhiều dấu tích biểu tượng cho những sự khám phá và phiêu lưu của cung này.

  • Một góc nhỏ trưng bày vật lưu niệm sẽ làm căn phòng ngủ của nhân mã tràn ngập sự ấm áp.
  • Người thuộc cung Nhân Mã nên chọn những chiếc gối bông và nệm với kích thước lớn một chút sẽ giúp bạn cảm thấy thật thoải mái và sảng khoái khi nằm ngủ trên chiếc giường thân yêu.
  • Nên sử dụng tông màu xanh nước biển làm tông màu chủ đạo cho căn phòng. Biển luôn luôn dao động, không bao giờ ngừng nghỉ mà ở yên một chỗ, rất thích hợp với tính cách của người thuộc cung Nhân Mã. Vừa tạo cảm giác mới mẻ nhưng không kém phần tinh tế.

Giường ngủ thích hợp cho phòng ngủ của cung Nhân Mã nên có sự kết hợp đa dạng với các họa tiết, hình khối đặc biệt, không theo bất cứ nguyên tắc nào. Màu sắc thì có thể sử dụng màu của cầu vồng đều thích hợp, nhưng tốt nhất là nên sử dụng tông màu xanh và tông màu tím.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN