fbpx

Thông thường ta vẫn nghĩ phòng khách mới là nơi thu hút tài vượng nhiều nhất cho ngôi nhà. Nhưng trong phong thủy điều đó hoàn toàn sai vì phòng ngủ mới là khu vực “tài vận” của ngôi nhà. Không chỉ ảnh hưởng đối với phong thủy toàn cảnh, mà phòng ngủ là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe và tinh thần. Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang về điều tốt. Nếu lỡ phạm phải những lỗi phong thủy trong phòng ngủ, tài vận, may mắn của gia chủ sẽ tiêu tán.

Vậy đối với người thuộc cung Bảo Bình, phòng ngủ được thiết kế như thế nào mới gọi là hợp phong thủy?

Tính cách của người thuộc cung Bảo Bình

  • Ai tiếp xúc với những người thuộc cung Bảo Bình rồi thì mới biết họ rất đặc biệt. Họ là những người yêu thích sự độc đáo, mới mẻ và sáng tạo. Từ phong cách thời trang, phong cách sống đến phong cách làm việc. Họ luôn tạo cho mình một phong cách đặc biệt và làm mọi cách để theo đuổi phong cách đó.
  • Tuy nhiên Bảo Bình là người khá khó gần và cứng đầu. Vì thế muốn tiếp cận với Bảo Bình bạn phải cho họ thấy được sự chân thành và đặc biệt của bạn. Họ không thích kết giao quá nhiều bạn bè, nhưng những ai được làm bạn của bảo bình thì quả là rất hạnh phúc.

Phong cách trang trí phòng ngủ thích hợp cho cung Bảo Bình

  • Với niềm yêu thích những sự độc đáo, người thuộc cung Bảo Bình có những suy nghĩ và hành động rất táo bạo. Họ rất có con mắt nhìn nhận và thích hành động đi trước thời đại, đặc biệt là đồ công nghệ.
  • Những tấm trải sàn hay một màn hình ti vi kích cỡ lớn sẽ là tâm điểm cho căn phòng ngủ của người thuộc cung Bảo Bình. Trong căn phòng của họ lúc nào cũng tồn tại một điểm gì đó độc đáo khiến họ luôn tự hào mà khoe mẽ với khách đến thăm nhà.

Giường ngủ phù hợp với người thuộc cung Bảo Bình

  • Với tính cách tự do, phóng khoáng, yêu thích sự sáng tạo thì một chiếc giường ngủ với tông màu xanh nước biển kết hợp với hoa văn độc đáo sẽ là phù hợp nhất.
  • Bên cạnh đó những chiếc gối cỡ lớn hay ga trải giường với họa tiết bắt mắt sẽ làm nổi bật sự độc đáo, mang đến cảm giác mới mẻ và sáng tạo cho căn phòng của người thuộc cung Bảo Bình.

Ngoài ra bảo bình có thể sử dụng màu xanh nước biển kết hợp với các tông màu bạc, ánh kim, hoặc denim để bài trí trong phòng. Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN