Đối với phòng ngủ, phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân căn phòng. Đối với người thuộc cung Song Tử cũng vậy, bố trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp người thuộc cung này được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Vậy phòng ngủ của cung Song Tử sẽ như thế nào? Cần lưu ý những điều gì khi thiết kế phòng ngủ cho người thuộc cung này?

Tính cách của người thuộc cung Song Tử

  • Người thuộc cung Song Tử là những người rất thích sự thay đổi, họ có tư tưởng sống rất hướng ngoại. Họ thích khám phá nhiều điều mới mẻ, không bao giờ thích ngồi yên một chỗ.
  • Bên cạnh đó người thuộc cung Song Tử có khả năng giao tiếp rất tốt. Tính hòa đồng, dễ giao du với mọi người nên thường họ có rất nhiều bạn bè, các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh.

Ngoài ra ta còn nhìn thấy một chút gì đó hơi nổi loạn trong tính cách của người thuộc cung này. Tuy đôi khi họ hơi đãng trí, nhưng những lời khuyên của họ chắc chắn bạn có thể tin tưởng.

Phong cách cho phòng ngủ của người thuộc cung Song Tử

Dựa trên tính cách của những bạn Song Tử, ta có thể nhận thấy họ có rất nhiều sự lựa chọn cho các phong cách từ nhà ở cho đến thời trang.

  • Đối với lĩnh vực về thời trang, những thứ đồ phải “cực chất” và thể hiện rõ phong cách năng động, trẻ trung mới có thể lọt vào mắt xanh của họ.
  • Đối với phòng ngủ, sự kết hợp giữa đèn ngủ đặt hai bên và chiếc giường với thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho căn phòng của bạn sự mới mẻ nhưng không kém phần tinh tế. Ngoài ra, mộ chiếc sô pha với dáng dài đặt bên cạnh sẽ rất tiện lợi để đón tiếp bạn bè, người thân. Một bình hoa đặt trên bàn sẽ giúp cho căn phòng trở nên sinh động và có sức sống, rất tốt cho việc thu hút vượng khí.

Thiết kế giường ngủ cho người thuộc cung Song Tử

  • Phong cách giường ngủ với thiết kế kẻ sọc sẽ thích hợp nhất cho người thuộc cung Song Tử. Đồng thời kết hợp với những hoa văn không có quy tắc sẽ làm nổi bật được tính cách của chủ nhân căn phòng.
  • Màu sắc giường ngủ của Song Tử nên là sự kết hợp giữa các tông màu xanh lá, màu vàng, màu xanh nước biển sẽ tạo nên sự mới mẻ, sáng tạo cho không gian phòng ngủ của Song Tử.

Bài trí phòng ngủ hợp tính cách, hợp phong thủy sẽ giúp song tử có được những giấc ngủ thật ngon, tinh thần sẽ thật sảng khoái. Hãy chú ý những quy tắc khác trong phòng ngủ để trang hoàng cho mình một không gian sống thật lý tưởng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN