fbpx

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang trong mình vận mệnh và tính cách khác nhau. Do đó phong cách sống cũng khác nhau. Từ phong cách thời trang đến phong cách thiết kế nội thất nhà ở.

Bài trí nội thất theo cung hoàng đạo sẽ thể hiện được phong cách của chủ nhà. Bên cạnh đó, trang trí nội thất theo cung hoàng đạo còn thỏa mãn về mặt tâm lý của người sử dụng. Từ phòng khách, đến phòng ngủ hay phòng bếp đều chịu ảnh hưởng nhiều bởi phong cách thiết kế.

Bảo Bình là cung hoàng đạo đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Hãy khám phá phong cách trong không gian sống lý tưởng của Bảo Bình.

Phong cách nội thất phù hợp với tính cách của người thuộc cung Bảo Bình

Nhắc tới bảo bình ta sẽ không ngừng nghĩ đến một con người với sức sáng tạo trời phú. Họ thích khám phá mọi điều mới mẻ và không ngại áp dụng những ý tưởng ấy trong cuộc sống thực tế của bản thân. Kể cả việc trang trí nội thất trong nhà.

  • Bảo Bình cũng là một con người yêu thích sự hiện đại. Ngôi nhà của bảo bình không dựa trên thiết kế tổng thể mà tạo điểm nhấn cho từng khu vực. Mọi hình mẫu trong ngôi nhà từ thiết kế, màu sắc, chất liệu đều là theo trường phái hiện đại và áp dụng công nghệ mới nhất.
  • Không gian phù hợp nhất cho người thuộc cung Bảo Bình là các căn hộ cao tầng hay phần gác xép của ngôi nhà. Những đồ vật mang hơi hướng nghệ thuật trừu tượng và những đồ trang trí kiểu cách kết hợp với chất liệu kim loại tạo nên phong cách đương đại cho ngôi nhà.
  • Tuy nhiên Bảo Bình cũng nên chú ý, không phải thứ gì cũng hợp thêm bớt. Khi bài trí đồ đạc bảo bình cần chú ý đến hệ thống chiếu sáng kết hợp với đồ nội thất để tạo nên điểm nhấn thích hợp cho không gian.

Căn hộ của Bảo Bình sẽ là tổng thể của sự hài hòa, xét về mặt phong thủy, bảo bình nên chọn những chiếc gói nhỏ với thiết kế đơn giản đặt ở các góc nhỏ của căn phòng để mang đến sự thoải mái và thư giãn.

Phong cách phòng khách của người thuộc cung Bảo Bình

  • Phòng khách sẽ là nơi trưng bày nhiều món đồ hiện đại nhất. Từ đồ thủ công hay đồ điện tử. Gia chủ nên chọn tông màu tím cho phòng khách, chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ thật mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn, cuốn hút.
  • Phía bên ngoài sân vườn, gia chủ nên thiết kế đài phun nước hoặc kết hợp với màu xanh của tường để tạo cảm giác mới mẻ, thoáng mát và hòa hợp với thiên nhiên. Khách đến nhà, hướng mắt nhìn ra cửa sẽ bắt gặp những hình ảnh thật cuốn hút của khu vườn, làm tâm trạng con người cũng trở nên thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Một không gian lý tưởng của Bảo Bình là một không gian có thể hòa hợp với thiên nhiên. Một không gian kích thích sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Bảo Bình. Để có một không gian sống lý tưởng như trên, bảo bình nên chú ý đến cách bài trí và sắp xếp nội thất trong nhà, kết hợp với phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà, chắc chắn may mắn và tài lộc sẽ mỉm cười với bạn và gia đình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN