fbpx

Dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 có thể nói là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều nhà đầu tư cũng như Quý khách hàng đang muốn tìm mua căn hộ tại Quận 2.

Duy nhất 9 căn hộ trên mặt bằng tầng thật không?

Không chỉ dừng lại ở yếu tố về giá căn hộ Gem Riverside thuộc dự án cao cấp có giá tốt nhất thị trường Quận 2 và bên cạnh đó không thể chê được với mặt bằng căn hộ Gem Riverside hợp phong thủy có mật độ ít nhất chỉ có 9 căn hộ trên mặt bằng tầng.
Sở hữu vị trí căn hộ Gem Riverside Quý khách hàng luôn có được những tiện ích cao cấp và hoàn thiện như một khu đô thị mới. Đặc biệt, từ dự án căn hộ Gem Riverside Quý cư dân dễ dàng kết nối đến trung tâm Sái Gòn và những trục đường chính chỉ từ 10 – 15 phút di chuyển.
Ngoài ra, điểm nổi bật hơn những dự án khác là từ Gem Riverside dễ dàng kết nối đến Sân bay Long Thành đang triển khai xây dựng, và đâu cũng là cửa ngõ khu Đông kinh tế nổi bật nhất trong những năm vừa qua.
khu-do-thi-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm

Chi tiết về mặt bằng căn hộ Gem Riverside Quận 2

Tổng thể dự án căn hộ Gem Riverside chỉ có 12 Block và hơn 3000 căn hộ, mỗi block chỉ có 9 căn trên mặt bằng tầng bao gồm 4 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Đây là dự án được những nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá có mật độ về căn hộ trên mặt bằng tầng rất ít chỉ có duy nhất 9 căn trên mặt bằng tầng.
Để tìm hiểu chi tiết từng thiết kế của từng tầng mời Quý khách hàng tìm hiểu thêm bài viết phía dưới:

  • Tổng thể về mặt bằng thiết kế căn hộ Gem Riverside Quận 2
  • Giá căn hộ Gem Riverside Quận 2 đã thực là tốt nhất thị trường?
  • Hơn 90% khách hàng có thu nhập trung bình cũng có thể mua được căn hộ Gem Riverside nhờ “Phương thức thanh toán căn hộ Gem Riverside” tại sao?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN