Một ngôi nhà với sân vườn rộng rãi, thoáng mát là một ngôi nhà có phong thủy tốt. Thiết kế sân vườn hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà tích tụ nguồn năng lượng tốt, vận khí hanh thông, gia tiên êm ấm.

Sân vườn sử dụng những vật phẩm phong thủy sẽ luôn tràn ngập sức sống, cung cấp nguồn năng lượng tốt. Gia chủ có thể xem xét và chọn một trong những vật phẩm phong thủy dưới đây cho khu vườn của gia đình thêm sinh động.

Đài phun nước – tăng khả năng tích tụ năng lượng tốt

Một đài phun nước được đặt ở ngoài vườn sẽ làm khu vườn sinh động hơn hẳn. Đây chính là một trong những  vật phẩm phong thủy rất tốt khi đặt trong vườn. Đài phun nước sẽ giúp tăng khả năng tích tụ nguồn năng lượng tốt, xua đuổi nguồn năng lượng xấu, mang đến nhiều điều tốt lành.

Chuông gió – vật phẩm tăng sinh khí cho khu vườn

Tiếng chuông gió leng keng kết hợp với tiếng nước chảy sẽ tạo nên một khu vườn đầy sức sống. Trong phong thủy, bản chất của chuông gió là gió và nước, rất tốt cho sự sinh sôi nảy nở của khu vườn. Nên chọn những loại chuông gió có âm thanh nhè nhẹ, không quá chói tai sẽ góp phần thu hút năng lượng cho toàn cảnh ngôi nhà.

Đèn sân vườn – nguồn năng lượng tốt cho khu vườn

Dùng đèn chiếu sáng cho khu vườn sẽ giúp giữ nguồn năng lượng tốt cho cả ngày. Ánh sáng của đèn tượng trưng cho ánh sáng của mặt trời, khu vườn sẽ trở nên sinh động nhưng không kém sự ấm áp. Nên thắp đèn ở vị trí mà cả khu vườn nhận được lượng ánh sáng như nhau.

Tượng – cân bằng năng lượng phong thủy cho khu vườn

Đặt một bức tượng trong khu vườn sẽ mang đến sự bình yên, hòa hợp các yếu tố phong thủy. Gia chủ có thể lựa chọn các bức tượng điêu khắc như bà tiên, trẻ em..rất tốt cho phong thủy khu vực này.

Sỏi, đá – vật phẩm phong thủy mang dòng chảy năng lượng

Dùng sỏi và đá lát trong sân vườn sẽ tạo nên một không gian thơ mộng, hài lòa. Sỏi, đá kết hợp với những bãi cỏ xanh sẽ là một thiết kế lý tưởng cho khu vườn. Đây là những vật phẩm mang nguồn năng lượng tốt trong phong thủy. Sử dụng sỏi đá để trang trí sân vườn tạo nên bức tranh phong thủy hài hòa, sinh động.

Ghế, võng – bồi đắp và tích tụ năng lượng tốt

Gia chủ có thể đặt một bộ bàn ghế đá hoặc mắc một chiếc võng trong vườn. Vừa có thể đắm mình trong không gian thoáng đãng vừa tạo thế phong thủy tốt cho khu vực này. Nên chọn những chất liệu và thiết kế phù hợp với phong thủy như hướng đặt bàn ghế, võng có phù hợp với bản mệnh của gia chủ không, chất liệu, màu sắc có tương thích với vận mệnh của gia chủ không? Chắc chắn sẽ đem đến cho khu vườn nhà bạn sự kết hợp tuyệt vời.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN